Menu
Trang chủ
Tư Vấn
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Mới!
Bài viết mới
Tài liệu mới
Trạng thái mới
Hoạt động mới nhất
Tài liệu
Latest reviews
Tìm Tài liệu
Thành viên
Thành viên trực tuyến
Trạng thái mới
Tìm trong hồ sơ cá nhân
Chat
0
Tư Vấn
Đăng nhập
Đăng ký
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Menu
Trả lời chủ đề
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Trang chủ
Tư Vấn
CÙNG NHAU TRAO ĐỔI
CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Chăm sóc gia đình
Cách làm bánh bao đơn giản nhất
Nội dung
<p>[QUOTE="nxthach, post: 19440, member: 9222"]</p><p><span style="font-size: 15px"><strong><strong>Nguyên liệu làm bánh bao chay:</strong></strong></span></p><p>– 300g bột mì</p><p></p><p>– 12,5g men</p><p></p><p>– 30g đường</p><p></p><p>– 150g nước hoặc sữa tươi</p><p></p><p><span style="font-size: 15px"><strong><strong>Cách làm bánh bao chay:</strong></strong></span></p><p><strong>Bước 1:</strong> Hòa tan đường vào nước ấm 35 độC. Trộn men với nước và khuấy đều và để khoảng 5 phút. Nếu không thích ăn ngọt bạn có thể không cho đường.</p><p></p><p><strong>Bước 2:</strong> Cho bột mì vào trong một bát lớn. Đổ nước có men đã hòa lúc trước từ từ vào bột rồi khuấy đều.</p><p></p><p><strong>Bước 3:</strong> Nhào bột cho thật mềm mịn. Đậy bát lại, rồi ủ bột trong khoảng 1 giờ hoặc cho đến khi chỗ bột nở lên gấp đôi.</p><p></p><p></p><p><strong>Bước 4:</strong> Khi bột đã nở lên gấp đôi, bỏ bột ra khỏi bát</p><p></p><p><strong>Bước 5: </strong>Lấy một chút bột mì xoa và tay và rắc một chút nên mặt phẳng làm bánh. Nặn bột thành những hình tùy thích. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể lăn bột thành những thanh dài rồi cắt theo kích cỡ tùy thích</p><p></p><p><strong>Bước 6: </strong>Phết một chút dầu ăn vào mặt dưới của bánh để chống dính. Cho bánh vào nồi hấp. Đầu tiên để mức lửa to, khi thấy hơi nước bốc lên nhiều thì hạ bớt lửa, hấp bánh trong khoảng 15 phút</p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="nxthach, post: 19440, member: 9222"] [SIZE=4][B][B]Nguyên liệu làm bánh bao chay:[/B][/B][/SIZE] – 300g bột mì – 12,5g men – 30g đường – 150g nước hoặc sữa tươi [SIZE=4][B][B]Cách làm bánh bao chay:[/B][/B][/SIZE] [B]Bước 1:[/B] Hòa tan đường vào nước ấm 35 độC. Trộn men với nước và khuấy đều và để khoảng 5 phút. Nếu không thích ăn ngọt bạn có thể không cho đường. [B]Bước 2:[/B] Cho bột mì vào trong một bát lớn. Đổ nước có men đã hòa lúc trước từ từ vào bột rồi khuấy đều. [B]Bước 3:[/B] Nhào bột cho thật mềm mịn. Đậy bát lại, rồi ủ bột trong khoảng 1 giờ hoặc cho đến khi chỗ bột nở lên gấp đôi. [B]Bước 4:[/B] Khi bột đã nở lên gấp đôi, bỏ bột ra khỏi bát [B]Bước 5: [/B]Lấy một chút bột mì xoa và tay và rắc một chút nên mặt phẳng làm bánh. Nặn bột thành những hình tùy thích. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể lăn bột thành những thanh dài rồi cắt theo kích cỡ tùy thích [B]Bước 6: [/B]Phết một chút dầu ăn vào mặt dưới của bánh để chống dính. Cho bánh vào nồi hấp. Đầu tiên để mức lửa to, khi thấy hơi nước bốc lên nhiều thì hạ bớt lửa, hấp bánh trong khoảng 15 phút [/QUOTE]
Xem thử
Tên
Mã xác nhận
Trả lời
Trang chủ
Tư Vấn
CÙNG NHAU TRAO ĐỔI
CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Chăm sóc gia đình
Cách làm bánh bao đơn giản nhất
Top
Dưới