Menu
Trang chủ
Tư Vấn
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Mới!
Bài viết mới
Tài liệu mới
Trạng thái mới
Hoạt động mới nhất
Tài liệu
Latest reviews
Tìm Tài liệu
Thành viên
Thành viên trực tuyến
Trạng thái mới
Tìm trong hồ sơ cá nhân
Chat
0
Tư Vấn
Đăng nhập
Đăng ký
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Menu
Trả lời chủ đề
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Trang chủ
Tư Vấn
CÙNG NHAU TRAO ĐỔI
CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Mẹo vặt nhà bếp
Cách làm bắp rang bơ siêu đơn giản
Nội dung
<p>[QUOTE="nxthach, post: 19444, member: 9222"]</p><p><span style="font-size: 18px"><strong><strong>Nguyên liệu làm bắp rang bơ caramel</strong></strong></span></p><p><strong>Phần bỏng ngô:</strong></p><p></p><p>– 25gr bơ.</p><p></p><p>– 1 tbsp dầu ăn.</p><p></p><p>– 90gr hạt ngô nổ bỏng.</p><p></p><p>– 2 gr muối.</p><p></p><p><strong>Phần caramel:</strong></p><p></p><p>– 240gr đường.</p><p></p><p>– 100ml nước.</p><p></p><p>– 25gr bơ.</p><p></p><p>– 2gr muối.</p><p></p><p><span style="font-size: 18px"><strong><strong>Dụng cụ làm bắp rang bơ caramel</strong></strong></span></p><p>– Tô.</p><p></p><p>– Nồi.</p><p></p><p>– Chảo.</p><p></p><p>– Khay.</p><p></p><p><span style="font-size: 18px"><strong><strong>Cách làm bắp rang bơ caramel</strong></strong></span></p><p><strong>Bước 1:</strong></p><p></p><p>– Đặt 1 cái nồi lên bếp, cho vào nồi 25gr bơ và 1 tbsp dầu ăn rồi đun hco đến khi bơ tan chảy hoàn toàn và quyện với dầu ăn.</p><p></p><p></p><p></p><p><strong>Bước 2:</strong></p><p></p><p>– Cho hạt ngô nổ bỏng vào nồi, đảo đều rồi đậy nắp nồi lại và đợi ngô nở bung hết ra thì tắt bết.</p><p></p><p></p><p></p><p><strong>Bước 3:</strong></p><p></p><p>– Cho ngô đã nổ bỏng ra tô, thêm muối vào và đảo đều.</p><p></p><p></p><p></p><p><strong>Bước 4:</strong></p><p></p><p>– Để làm phần caramel, bạn đặt 1 cái chảo sạch lên bếp, sau đó cho đường và nước vào, đun cho đến khi hỗn hợp nước đường hơi ngả màu nâu cánh gián.</p><p></p><p></p><p></p><p><strong>Bước 5:</strong></p><p></p><p>– Cho tiếp bơ vào chảo caramel và đun cho bơ tan chảy hoàn toàn.</p><p></p><p></p><p></p><p>– Cho tiếp 2gr muối vào chảo hỗn hợp, đảo đều để muối tan hết rồi tắt bếp.</p><p></p><p></p><p></p><p><strong>Bước 6:</strong></p><p></p><p>– Đổ hỗn hợp caramel đã làm ở bước 5 vào tô bắp nổ rồi đảo đều.</p><p>Nguồn: Lambanh365</p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="nxthach, post: 19444, member: 9222"] [SIZE=5][B][B]Nguyên liệu làm bắp rang bơ caramel[/B][/B][/SIZE] [B]Phần bỏng ngô:[/B] – 25gr bơ. – 1 tbsp dầu ăn. – 90gr hạt ngô nổ bỏng. – 2 gr muối. [B]Phần caramel:[/B] – 240gr đường. – 100ml nước. – 25gr bơ. – 2gr muối. [SIZE=5][B][B]Dụng cụ làm bắp rang bơ caramel[/B][/B][/SIZE] – Tô. – Nồi. – Chảo. – Khay. [SIZE=5][B][B]Cách làm bắp rang bơ caramel[/B][/B][/SIZE] [B]Bước 1:[/B] – Đặt 1 cái nồi lên bếp, cho vào nồi 25gr bơ và 1 tbsp dầu ăn rồi đun hco đến khi bơ tan chảy hoàn toàn và quyện với dầu ăn. [B]Bước 2:[/B] – Cho hạt ngô nổ bỏng vào nồi, đảo đều rồi đậy nắp nồi lại và đợi ngô nở bung hết ra thì tắt bết. [B]Bước 3:[/B] – Cho ngô đã nổ bỏng ra tô, thêm muối vào và đảo đều. [B]Bước 4:[/B] – Để làm phần caramel, bạn đặt 1 cái chảo sạch lên bếp, sau đó cho đường và nước vào, đun cho đến khi hỗn hợp nước đường hơi ngả màu nâu cánh gián. [B]Bước 5:[/B] – Cho tiếp bơ vào chảo caramel và đun cho bơ tan chảy hoàn toàn. – Cho tiếp 2gr muối vào chảo hỗn hợp, đảo đều để muối tan hết rồi tắt bếp. [B]Bước 6:[/B] – Đổ hỗn hợp caramel đã làm ở bước 5 vào tô bắp nổ rồi đảo đều. Nguồn: Lambanh365 [/QUOTE]
Xem thử
Tên
Mã xác nhận
Trả lời
Trang chủ
Tư Vấn
CÙNG NHAU TRAO ĐỔI
CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Mẹo vặt nhà bếp
Cách làm bắp rang bơ siêu đơn giản
Top
Dưới