Menu
Trang chủ
Tư Vấn
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Mới!
Bài viết mới
Tài liệu mới
Trạng thái mới
Hoạt động mới nhất
Tài liệu
Latest reviews
Tìm Tài liệu
Thành viên
Thành viên trực tuyến
Trạng thái mới
Tìm trong hồ sơ cá nhân
Chat
0
Tư Vấn
Đăng nhập
Đăng ký
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Menu
Trả lời chủ đề
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Trang chủ
Tư Vấn
BÁC SỸ TRỰC TUYẾN TƯ VẤN
TƯ VẤN LÀM ĐẸP
Hướng dẫn làm đẹp
Đông trùng hạ thảo và cách sử dụng tốt nhất
Nội dung
<p>[QUOTE="Dược Liệu Dương Thư, post: 20970, member: 9485"]</p><p>Đông trùng hạ thảo khi dùng thường xuyên sẽ mang lại 6 công dụng chính. Giúp người sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường chức năng phổi thận, đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng thường xuyên, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu.</p><p>Hiện nay có nhiều người vẫn chưa biết rõ cách sử dụng đúng loại thảo dược này để có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất. Nếu sử dụng không đúng cách thì bạn sẽ làm lãng phí các dưỡng chất tuyệt vời của nó. Sau đây sẽ là một số cách dùng được sử dụng phổ biến có thể cho hiệu quả bồi bổ và điều trị bệnh cao nhất.<p style="text-align: center"> </p><p></p><p><strong>- Thứ nhất là, nhai sống trực tiếp</strong></p><p>Một số dưỡng chất quan trọng trong thảo dược như các chất dinh dưỡng và acid amin rất dễ bị phân hủy hay biến chất ở nhiệt độ cao. Do đó, việc đun nấu chắc chắn sẽ làm suy giảm phần nào tác dụng của nó, tốt nhất, nếu có thể thì bạn nên nhai sống. Trước khi ăn thì dùng nước ấm khoảng 30 độ để rửa sạch rồi ngâm khoảng 2 – 3 phút trong nước có nhiệt độ khoảng 60 – 70 độ để nó được mềm và dễ ăn hơn. Trong quá trình ăn, bạn không nên nuốt thẳng mà nhai thật kỹ, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm rồi ăn cả xác và nước. Với cách sử dụng này, bạn nên dùng khoảng 3 – 4 con 1 tuần, chia làm 2 lần sau các bữa ăn sáng.</p><p></p><p><strong>- Thứ hai là, dùng để ngâm rượu thuốc</strong></p><p>Trước tiên, bạn dùng nước ấm để rửa sạch con Đông trùng hạ thảo. Sau đó cho tất cả vào bình ngâm với khoảng 1 lít rượu 43 độ trong vòng 1 tháng rồi dùng dần với 1 chén nhỏ mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút.</p><p></p><p><strong>- Cách thứ ba là, hãm trà để uống hằng ngày</strong></p><p>Với cách thức này, bạn nên kết hợp Đông trùng hạ thảo với nhân sâm để dễ uống hơn. Hằng ngày, bạn hãm trà khoảng 1 – 2 con với 3 – 5g nhân sâm 4 lần nước để uống rồi sau đó ăn hết cả xác của chúng.</p><p></p><p><strong>- Thứ tư, dùng để chế biến món ăn</strong></p><p>Sử dụng loại thảo dược quý này để hầm với các loại thịt, đặc biệt là thịt bò sẽ cho ra món ăn ngon khác lạ và vô cùng bổ dưỡng. Bạn có thể dùng 2 lần 1 ngày và ăn hết cả xác của chúng.</p><p></p><p>>>Nguồn: <strong>Dược Liệu Dương Thư</strong></p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="Dược Liệu Dương Thư, post: 20970, member: 9485"] Đông trùng hạ thảo khi dùng thường xuyên sẽ mang lại 6 công dụng chính. Giúp người sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường chức năng phổi thận, đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng thường xuyên, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu. Hiện nay có nhiều người vẫn chưa biết rõ cách sử dụng đúng loại thảo dược này để có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất. Nếu sử dụng không đúng cách thì bạn sẽ làm lãng phí các dưỡng chất tuyệt vời của nó. Sau đây sẽ là một số cách dùng được sử dụng phổ biến có thể cho hiệu quả bồi bổ và điều trị bệnh cao nhất.[CENTER] [/CENTER] [B]- Thứ nhất là, nhai sống trực tiếp[/B] Một số dưỡng chất quan trọng trong thảo dược như các chất dinh dưỡng và acid amin rất dễ bị phân hủy hay biến chất ở nhiệt độ cao. Do đó, việc đun nấu chắc chắn sẽ làm suy giảm phần nào tác dụng của nó, tốt nhất, nếu có thể thì bạn nên nhai sống. Trước khi ăn thì dùng nước ấm khoảng 30 độ để rửa sạch rồi ngâm khoảng 2 – 3 phút trong nước có nhiệt độ khoảng 60 – 70 độ để nó được mềm và dễ ăn hơn. Trong quá trình ăn, bạn không nên nuốt thẳng mà nhai thật kỹ, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm rồi ăn cả xác và nước. Với cách sử dụng này, bạn nên dùng khoảng 3 – 4 con 1 tuần, chia làm 2 lần sau các bữa ăn sáng. [B]- Thứ hai là, dùng để ngâm rượu thuốc[/B] Trước tiên, bạn dùng nước ấm để rửa sạch con Đông trùng hạ thảo. Sau đó cho tất cả vào bình ngâm với khoảng 1 lít rượu 43 độ trong vòng 1 tháng rồi dùng dần với 1 chén nhỏ mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút. [B]- Cách thứ ba là, hãm trà để uống hằng ngày[/B] Với cách thức này, bạn nên kết hợp Đông trùng hạ thảo với nhân sâm để dễ uống hơn. Hằng ngày, bạn hãm trà khoảng 1 – 2 con với 3 – 5g nhân sâm 4 lần nước để uống rồi sau đó ăn hết cả xác của chúng. [B]- Thứ tư, dùng để chế biến món ăn[/B] Sử dụng loại thảo dược quý này để hầm với các loại thịt, đặc biệt là thịt bò sẽ cho ra món ăn ngon khác lạ và vô cùng bổ dưỡng. Bạn có thể dùng 2 lần 1 ngày và ăn hết cả xác của chúng. >>Nguồn: [B]Dược Liệu Dương Thư[/B] [/QUOTE]
Xem thử
Tên
Mã xác nhận
Trả lời
Trang chủ
Tư Vấn
BÁC SỸ TRỰC TUYẾN TƯ VẤN
TƯ VẤN LÀM ĐẸP
Hướng dẫn làm đẹp
Đông trùng hạ thảo và cách sử dụng tốt nhất
Top
Dưới