Menu
Trang chủ
Tư Vấn
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Mới!
Bài viết mới
Tài liệu mới
Trạng thái mới
Hoạt động mới nhất
Tài liệu
Latest reviews
Tìm Tài liệu
Thành viên
Thành viên trực tuyến
Trạng thái mới
Tìm trong hồ sơ cá nhân
Chat
0
Tư Vấn
Đăng nhập
Đăng ký
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Menu
Trả lời chủ đề
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Trang chủ
Tư Vấn
THUỐC VÀ BIỆT DƯỢC
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Bảo quản nhân sâm
Nội dung
<p>[QUOTE="hongsamhanquoc, post: 2711, member: 1211"]</p><p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'"><a href="http://hongsamhanquoc.net/">Nhân sâm</a> muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất. </span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. </span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Xin giới thiệu cùng bạn đọc cách bảo quản nhân sâm rất tiện lợi như sau:</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">- Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">- Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">- Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.</span></span></p> <p style="text-align: left"></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'">Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.</span></span></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'"></span></span></p> <p style="text-align: left"><span style="color: #262626"><span style="font-family: 'Tahoma'"></span></span></p><p><strong><em>Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:</em><strong>ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC chuyên cung cấp các loại nhân sâm, <a href="http://hongsamhanquoc.net/store/cate/nam-linh-chi.171.aspx">nấm linh chi</a>, <a href="http://hongsamhanquoc.net/store/cate/dong-trung-ha-thao.172.aspx">đông trùng hạ thảo</a> chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đã được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng của sản phẩm.</strong></strong></p><p><strong><strong><em>Điện Thoại</em>:</strong> 0978.008.003 - 0943.151.556</strong></p><p><strong><em><strong>Chi nhánh 1</strong></em>: Tầng 6 - Tòa nhà ABBank Số 400 Cầu Diễn - Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội</strong></p><p><strong><em><strong>Chi nhánh 2</strong>:</em> Số 507 - Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội</strong></p><p><strong></strong></p><p><strong>Website: <a href="http://hongsamhanquoc.net">hongsamhanquoc.net</a></strong></p><p><strong></strong></p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="hongsamhanquoc, post: 2711, member: 1211"] [LEFT][COLOR=#262626][FONT=Tahoma][URL="http://hongsamhanquoc.net/"]Nhân sâm[/URL] muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất. [/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. [/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Xin giới thiệu cùng bạn đọc cách bảo quản nhân sâm rất tiện lợi như sau:[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]- Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]- Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]- Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.[/FONT][/COLOR] [COLOR=#262626][FONT=Tahoma]Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần. [/FONT][/COLOR][/LEFT][B][I]Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:[/I][B]ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC chuyên cung cấp các loại nhân sâm, [URL="http://hongsamhanquoc.net/store/cate/nam-linh-chi.171.aspx"]nấm linh chi[/URL], [URL="http://hongsamhanquoc.net/store/cate/dong-trung-ha-thao.172.aspx"]đông trùng hạ thảo[/URL] chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đã được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng của sản phẩm.[/B] [B][I]Điện Thoại[/I]:[/B] 0978.008.003 - 0943.151.556 [I][B]Chi nhánh 1[/B][/I]: Tầng 6 - Tòa nhà ABBank Số 400 Cầu Diễn - Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội [I][B]Chi nhánh 2[/B]:[/I] Số 507 - Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội Website: [URL="http://hongsamhanquoc.net"]hongsamhanquoc.net[/URL] [/B] [/QUOTE]
Xem thử
Tên
Mã xác nhận
Trả lời
Trang chủ
Tư Vấn
THUỐC VÀ BIỆT DƯỢC
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Bảo quản nhân sâm
Top
Dưới