Tham gia tư vấn không cần đăng ký thành viên


Bác sỹ trực tuyến

Super Moderator
1,025
41
48
Xu
0
Thành viên và quý khách Diễn đàn Bác sỹ trực tuyến thân mến!

Để việc tư vấn được thuận lợi và nhanh chóng cũng như mong muốn bảo mật các thông tin cá nhân, bạn có thể không cần đăng ký mà vẫn trả lời bài viết hoặc tạo chủ đề mới. Lưu ý, chỉ áp dụng đối với box “Bác sỹ trực tuyến tư vấn.”

Bạn chọn “Viết bài mới” hoặc “Trả lời bài viết” sau đó nhập mã code, điền tiêu đề và nội dung bài viết (xem ảnh)Bạn có thể thay từ “Khách” thành tên hoặc nick mà bạn mong muốn. Bạn lưu ý đến quy định sử dụng diễn đàn nhé, không nên lấy tên của người nổi tiếng, tên các chính trị gia, tên gây phản cảm, dễ hiểu nhầm,…

Tuy nhiên khi bạn sử dụng user “Khách” để trả lời sẽ có một số bất tiện như không được tính điểm, không được sử dụng một số chức năng của diễn đàn như chèn link, ảnh, cảm ơn, bình chọn,…

Bác sỹ trực tuyến không phân biệt câu hỏi của Khách hay thành viên, tất cả đều được tư vấn, hỗ trợ như nhau và luôn cố gắng trong thời gian sớm nhất.

Thân mến!
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.