Dứa tươi và mướp đắng là hai loại quả đều có tác dụng thanh nhiệt, bổ sung vitamin và quan trọng là khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên chất xúc tác giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể. Mời bạn thử làm loại sinh tố này để có thức uống vừa ngon miệng vừa yên tâm sẽ có eo thon.
Nguyên liệu
Dứa tươi
Mướp đắng
Đường kính
Cách làm
Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ. Mướp đắng rửa sạch, nạo bỏ hạt, cắt khoanh nhỏ.
Bỏ dứa và mướp đắng vào máy xay sinh tố theo tỉ lệ 1:1, xay nhuyễn cùng một chút nước lọc và thật ít đường (nếu uống đắng được thì không cần cho đường).
Đổ hỗn hợp ra ly, thưởng thức. Mùa hè để tủ lạnh, uống mát sẽ ngon hơn.
Tạp chí món ngon
Nguyên liệu
Dứa tươi
Mướp đắng
Đường kính
Cách làm
Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ. Mướp đắng rửa sạch, nạo bỏ hạt, cắt khoanh nhỏ.
Bỏ dứa và mướp đắng vào máy xay sinh tố theo tỉ lệ 1:1, xay nhuyễn cùng một chút nước lọc và thật ít đường (nếu uống đắng được thì không cần cho đường).
Đổ hỗn hợp ra ly, thưởng thức. Mùa hè để tủ lạnh, uống mát sẽ ngon hơn.
Tạp chí món ngon