Cách làm món canh bò nấm linh chi ngon không thể cưỡng lại


Chuẩn bị nguyên liệu:

Bước 1: Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm và gừng đập dập hoặc cắt lát chừng 20 phút rồi đem xào săn cho ngấm gia vị.


>>Bài viết được xem nhiều:

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo

Cách nhận biết Sâm củ tươi Hàn Quốc

Nấm Lim Xanh giúp điều trị ung thư tốt không?

Những cách làm đẹp da mặt từ Nấm Linh Chi

10 tác dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo

Bước 2: Nấm linh chi cắt bỏ chân, rửa sạch. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.


Các bước tiến hành:

Bước 1: Chế nước ngập mặt thịt bò, dùng nồi áp suất hầm khoảng 10 phút, đến khi kiểm tra thấy thịt nhừ là được.


Bước 2: Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, xào cà chua chín, cho thêm 2 muỗng canh sốt cà chua để tạo màu.


Bước 3: Trút phần cà chua vừa xào vào nồi canh bò hầm, bật bếp đun sôi canh, nêm vào đó 1 muỗng cà phê hạt nêm rồi thả nấm vào đun chừng 2-3 phút là nấm chín.


Bước 4: Tắt bếp, múc canh ra chén, có thể rắc thêm ngò cắt nhỏ cho thơm, dùng nóng sẽ ngon hơn.



>>Tham khảo: Dược liệu sạch, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Sâm hàn quốc

>>Nguồn: Dược liệu dương thư
 



Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.

Mua bán thuốc Mg Tan INJ | Thuốc Rodogyl