Menu
Trang chủ
Tư Vấn
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Mới!
Bài viết mới
Tài liệu mới
Trạng thái mới
Hoạt động mới nhất
Tài liệu
Latest reviews
Tìm Tài liệu
Thành viên
Thành viên trực tuyến
Trạng thái mới
Tìm trong hồ sơ cá nhân
Chat
0
Tư Vấn
Đăng nhập
Đăng ký
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Bài viết mới
Tìm chủ đề
Tìm kiếm
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
Bởi:
Menu
Trả lời chủ đề
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Trang chủ
Tư Vấn
BÁC SỸ TRỰC TUYẾN TƯ VẤN
CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI
6 Hoa quả chữa bệnh gút tốt nhất
Nội dung
<p>[QUOTE="dinhnam86, post: 30272, member: 9173"]</p><p><strong>1. Bí xanh</strong></p><p></p><p>Bí xanh có tác dụng thanh nhiệt tiêu đàm, lợi tiểu tiện, giải độc, giảm béo. Là loại thực phẩm kiềm tính, nhiều nước và chứa rất ít nhân <a href="https://top1betting.net/loto188">loto188</a> purin, có khả năng thanh thải acid uric qua đường tiết niệu khá tốt.</p><p></p><p><strong>2. Củ cải</strong></p><p></p><p>Tính mát, vị ngọt, có công dụng lợi quan tiết, hành phong khí, trừ tà nhiệt (Thực tính bản thảo), trừ phong thấp (Tùy tức cư ẩm thực phổ), rất thích hợp với người bị phong thấp nói chung và thống phong nói riêng. Đây cũng là loại rau kiềm tính, giàu sinh tố, nhiều nước và hầu như không có nhân purin.</p><p></p><p><strong>3. Quả dâu tây</strong></p><p></p><p>Dâu tây chứa lượng calo khá thấp nhưng lại là một loại quả giàu dinh dưỡng và vitamin C, và flavonoid. Vì vậy, quả dâu tây không những có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, vitamin C trong dâu tây còn giúp <strong>chữa bệnh gout</strong> rất hiệu quả.</p><p></p><p></p><p><strong>4. Dứa</strong></p><p></p><p>Dứa là loại quả rất giàu axit hữu cơ như axit citric, axit malic, nhiều vitamin A, B và đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao (60%), nhiều khoáng tố vi lượng và men tiêu hóa bromelin. Không những thế, nước ép quả dứa rất bổ dưỡng, có lợi cho hệ tiêu hóa, giảm xơ cứng động mạch, sỏi thận, viêm khớp, bệnh gout…</p><p></p><p></p><p></p><p><strong>5. Đậu đỏ</strong></p><p></p><p>Còn gọi là xích tiểu đậu, tính bình, vị ngọt chua, có công dụng kiện tỳ chỉ tả. Trong thành phần hóa học của đậu đỏ hầu như không có nhân purin, là thực phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh gút.</p><p></p><p></p><p><strong>5. Quả anh đào</strong></p><p></p><p>Quả anh đào rất giàu vitamin C, một loại vitamin có thể làm giảm lượng axit uric trong máu. Người bị gout mỗi ngày ăn tối thiểu nửa kg anh đào sẽ cảm thấy dễ chịu và bớt đau. Ở Việt Nam có thể thay thế loại quả này bằng quả sơ ri.</p><p></p><p></p><p><strong>6. Dưa hấu</strong></p><p></p><p>Tính lạnh, vị ngọt, có công dụng thanh nhiệt giải thử, trừ phiền chỉ khát và lợi tiểu tiện. Trong thành phần có chứa nhiều muối kali, nước và hầu như không có nhân purin. Đây là loại quả đặc biệt tốt cho những người bị gút giai đoạn cấp tính.</p><p></p><p></p><p><strong>Viên gout Tâm Bình</strong> được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược, gồm có 10 vị thảo dược quý: Đương quy, Đỗ trọng, Thổ phục linh, Độc hoạt, Tỳ giải, Cốt khí củ, Ngưu tất, Cao lá sói rừng, Cao hy thiêm. Làm trung hòa lượng acid uric và giảm nhanh nồng độ acid uric trong máu. Với tinh chất thảo dược nên sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ đối với dạ dày, gan, thận.</p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="dinhnam86, post: 30272, member: 9173"] [B]1. Bí xanh[/B] Bí xanh có tác dụng thanh nhiệt tiêu đàm, lợi tiểu tiện, giải độc, giảm béo. Là loại thực phẩm kiềm tính, nhiều nước và chứa rất ít nhân [URL="https://top1betting.net/loto188"]loto188[/URL] purin, có khả năng thanh thải acid uric qua đường tiết niệu khá tốt. [B]2. Củ cải[/B] Tính mát, vị ngọt, có công dụng lợi quan tiết, hành phong khí, trừ tà nhiệt (Thực tính bản thảo), trừ phong thấp (Tùy tức cư ẩm thực phổ), rất thích hợp với người bị phong thấp nói chung và thống phong nói riêng. Đây cũng là loại rau kiềm tính, giàu sinh tố, nhiều nước và hầu như không có nhân purin. [B]3. Quả dâu tây[/B] Dâu tây chứa lượng calo khá thấp nhưng lại là một loại quả giàu dinh dưỡng và vitamin C, và flavonoid. Vì vậy, quả dâu tây không những có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, vitamin C trong dâu tây còn giúp [B]chữa bệnh gout[/B] rất hiệu quả. [B]4. Dứa[/B] Dứa là loại quả rất giàu axit hữu cơ như axit citric, axit malic, nhiều vitamin A, B và đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao (60%), nhiều khoáng tố vi lượng và men tiêu hóa bromelin. Không những thế, nước ép quả dứa rất bổ dưỡng, có lợi cho hệ tiêu hóa, giảm xơ cứng động mạch, sỏi thận, viêm khớp, bệnh gout… [B]5. Đậu đỏ[/B] Còn gọi là xích tiểu đậu, tính bình, vị ngọt chua, có công dụng kiện tỳ chỉ tả. Trong thành phần hóa học của đậu đỏ hầu như không có nhân purin, là thực phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh gút. [B]5. Quả anh đào[/B] Quả anh đào rất giàu vitamin C, một loại vitamin có thể làm giảm lượng axit uric trong máu. Người bị gout mỗi ngày ăn tối thiểu nửa kg anh đào sẽ cảm thấy dễ chịu và bớt đau. Ở Việt Nam có thể thay thế loại quả này bằng quả sơ ri. [B]6. Dưa hấu[/B] Tính lạnh, vị ngọt, có công dụng thanh nhiệt giải thử, trừ phiền chỉ khát và lợi tiểu tiện. Trong thành phần có chứa nhiều muối kali, nước và hầu như không có nhân purin. Đây là loại quả đặc biệt tốt cho những người bị gút giai đoạn cấp tính. [B]Viên gout Tâm Bình[/B] được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược, gồm có 10 vị thảo dược quý: Đương quy, Đỗ trọng, Thổ phục linh, Độc hoạt, Tỳ giải, Cốt khí củ, Ngưu tất, Cao lá sói rừng, Cao hy thiêm. Làm trung hòa lượng acid uric và giảm nhanh nồng độ acid uric trong máu. Với tinh chất thảo dược nên sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ đối với dạ dày, gan, thận. [/QUOTE]
Xem thử
Tên
Mã xác nhận
Trả lời
Trang chủ
Tư Vấn
BÁC SỸ TRỰC TUYẾN TƯ VẤN
CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI
6 Hoa quả chữa bệnh gút tốt nhất
Top
Dưới