Cách giảm độc tố trong rau


Bác sĩ Phượng

Well-Known Member
1,996
73
48
Xu
0
Xin được hướng dẫn cách rửa giúp giảm độc tố trong rau?




Ảnh minh họa​
Trả lời:


Rau sau khi nhặt sạch, ngâm trong nước sạch khoảng 2 phút rồi rửa dưới vòi nước. Cũng có thể ngâm rau trong nước pha với một chút giấm khoảng 15 phút, rồi rửa lại nhiều lần.


Ngoài ra, bạn có thể ngâm rau trong nước vo gạo, nước muối loãng khoảng 5 - 10 phút rồi rửa sạch. Bởi các nước này đều có tác dụng tẩy trùng, loại bỏ chất bẩn và trừ trứng giun sán bám trên rau.

Khi phát hiện trên rau tươi có những chất lạ, rửa không trôi hoặc có mùi khó chịu bạn không nên dùng làm thực phẩm.

AloBacsi.
 



Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.

Mua bán thuốc Mg Tan INJ | Thuốc Rodogyl