Lựa chọn phòng khám chữa trị bệnh trĩ chất lượng


Để quá trình khắc phục trĩ diễn ra thuận lợi thì việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh trĩ tốt đóng vai trò rất quan trọng. Địa chỉ khám chữa lòi dom uy tín sẽ giúp quá trình chữa bệnh được đẩy nhanh, rút ngắn thời gian chữa trị, đảm bảo sức khỏe bình phục nhanh chóng với mức kinh phí phải chăng. Vậy nên lựa chọn phòng khám lòi dom nào ở Hà Nội, làm phương hướng nào để chọn được phòng khám chất lượng? Câu trả lời sẽ có tại bài viết ngay sau đây.Các tiêu chí của 1 phòng khám trĩ chất lượng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội các phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa. Do vậy để lựa chọn được phòng khám trĩ tại Hà Nội mà để tránh tình trạng tiền mất tật mang, người bệnh phải tham khảo căn cứ vào nhiều như:

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng.

Công nghệ áp dụng trong khám và chữa bệnh trĩ.

Chất lượng các dịch vụ y tế đi kèm quá trình khám chữa bệnh.

Chi phí khám, chữa trĩ.

Phòng khám trĩ Thái Hà – uy tín, chất lượng

Để đưa ra cho câu hỏi điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt, tác giả bài viết xin được giới thiệu một phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa căn bệnh hậu môn trực tràng này đó là phòng khám thái hà. Phòng khám Thái Hà được thành lập do ban lãnh đạo có tầm nhìn, quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm huyết với nghề và nỗ lực không ngừng để mang đến sự chuẩn đoán và chữa bệnh tốt nhất, môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Các yếu tố sau đây làm nên tên tuổi chất lượng phòng khám thái hà:

Đội ngũ bác sĩ: là những chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong khám chữa bệnh trĩ các loại từ bệnh trĩ nội, trĩ ngoại đến lòi dom hỗn hợp cùng với nhiều bệnh khác như apxe hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

Cơ sở vật chất: phòng khám đa khoa Thái Hà đầu tư vật chất đầy đủ cho việc khám chữa bệnh trĩ từ quầy thông tin phương pháp dẫn chuyên nghiệp đến phòng cấp cứu, phòng truyền dịch, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu và phòng chờ đa phương tiện.

Kỹ thuật chữa lòi dom hiện đại: phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH trong khắc phục bệnh trĩ, trong đó:

 • Phương pháp HCPT: chữa trĩ bằng sóng điện cao tần tại mức nhiệt 80 – 900 độ C để làm đông và thắt nút các mạch máu.
 • Phương pháp PPH: tên gọi khác là thắt vùng niêm mạc búi lòi dom để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược từ 2 – 4 cm nhằm loại bỏ búi benh tri.
 • Đặc điểm chung của 2 kỹ thuật này là: không dùng dao nên vết thương rất nhỏ, ít đau đớn và an toàn; thủ thuật diễn ra nhanh chóng nên phục hồi nhanh; không gây viêm nhiễm, không có ảnh hưởng sau điều trị; chữa trĩ hiệu quả, triệt để; áp dụng với nhiều đối tượng trĩ khác nhau.
Kinh phí hợp lý: 100% kinh phí khám chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà đều được công khai, minh bạch để người bệnh nắm rõ, trước khi chữa bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác thảo kinh phí cho từng tình huống bệnh cụ thể.

Chi phí chữa lòi dom tại phòng khám đa khoa Thái Hà bao gồm các hạng mục đó là tư vấn, xét nghiệm liên quan, tiền thuốc, tiền trị liệu, tiền tiểu phẫu và chi phí phục hồi

Trong đó phòng khám Thái Hà ưu tiên trả lời miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi diễn ra trong năm để giúp bệnh nhân tiết kiệm kinh phí.

Môi trường thân thiện: giải quyết thủ tục khám bệnh nhanh chóng, điều dưỡng viên thân thiện với người bệnh, các thắc mắc được phản hồi nhanh chóng cũng là lý bởi giúp phòng khám Thái Hà được nhiều bệnh nhân trong và ngoài thủ đô lựa chọn để khám, chữa trĩ.

Nguyên tắc khám chữa trĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám sẽ ưu tiên giải quyết những trường hợp bệnh nhân đăng ký khám trước hay các tình huống bệnh trĩ nặng, biến chứng nguy kịch.

Tất cả các quy định trong quá trình khám chữa lòi dom, giải quyết các thủ tục hành chính của phòng khám Thái Hà được giải quyết triệt để, nhất quán.

Tuyệt đối không có mức độ bác sĩ nhận hối lộ hay ưu tiên khám trước chỉ vì có quan hệ móc nối với nhân viên phòng khám.

Tất cả các bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ ân cần, lịch sự với mọi đối tượng bệnh nhân và tư vấn nhanh những băn khoăn, thắc mắc về bệnh trĩ cũng như các thủ tục khám chữa có liên quan.

Lợi ích khi khám, chữa benh tri tại phòng khám Thái Hà

Mỗi bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà không phân biệt tuổi tác, giới tinh, dân tộc, tôn giáo, màu da đều được:

 • Cư xử lịch sự và bình đẳng, nhân ái, tôn trọng.
 • Các bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình, chỉn chu và cẩn thận, tất cả vì thể trạng của người bệnh.
 • Tận tình tư vấn mọi băn khoăn của người bệnh về kế hoạch chữa trị, chi phí.
 • phòng khám Thái Hà mang lại cho người bệnh những phương pháp chữa trĩ và sịch vụ chăm sóc y tế.
 • Bệnh nhân sẽ được biết rõ về trường hợp trĩ của mình đang tại giai đoạn nào.
 • Mọi người bệnh sẽ được tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư và quyền được biết của mình.
 • 100% kinh phí khám, chữa bệnh trĩ được công khai, minh bạch, các khoản phí được thông báo đầy đủ trước khi chữa bệnh.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn sẵn lòng lắng nghe nhưng đóng góp và phàn nàn của người bệnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế của mình.
Trên đây chính là những Chia sẻ về vấn đề chữa trĩ tại đâu tốt nhất. Trong trường hợp gặp phải các biểu hiện của căn bệnh hậu môn trực tràng này như đại tiện ra máu, táo bón hãy nhanh chóng đến số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được khám và khắc phục đầu tiên nhất, loại bỏ bệnh tận gốc.
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.