Bàn chải đánh răng điện có những lợi ích gì?


75
0
6
24
Xu
7
Bên cạnh bàn chải đánh răng thông thường, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cải thiện công đoạn vệ sinh răng miệng bằng bàn chải điện?

Duy trì vệ sinh răng miệng tốt là một trong những thói quen hàng ngày mà ai cũng nên có. Theo tư vấn của các chuyên gia tại Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội, nên vệ sinh răng miệng ít nhất hai lần mỗi ngày và khám nha sĩ theo định kỳ để tránh các được các tình trạng như sâu răng, mất men răng, bệnh nha chu…. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng răng bị lung lay, mất răng. Với nhiều tính năng nổi bật và công nghệ tiên tiến, bàn chải điện ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Bàn chải đánh răng điện có cấu tạo gồm phần thân (chứa nguồn điện) và phần đầu (chứa lông bàn chải được thiết kế có thể thay thế được 3 tháng/ lần). Bàn chải điện giúp lấy đi những mảng bám trên răng, phòng ngừa sâu răng, giảm nguy cơ ố vàng răng và các bệnh liên quan đến răng miệng. Bàn chải điện là dụng cụ tuyệt vời để phòng chống chứng viêm lợi và bệnh nướu răng.Ưu điểm của bàn chải điện so với bàn chải thông thường

Đánh răng nhanh hơn
Nếu bạn sử dụng bàn chải đánh răng thông thường cho răng thật hay răng sứ thẩm mỹ hà nội thì ngay cả khi di chuyển bàn chải với tốc độ tối đa cũng không thể so sánh với bàn chải điện. Với thiết kế lông vòng xoáy, bàn chải đánh răng điện có thể di chuyển nhanh chóng, quét đi nhiều mảng bám trên răng.

Đánh răng dễ dàng hơn
Với những TH đặc biệt có vấn đề với bàn tay, cổ tay thì bàn chải điện chính là sự lựa chọn hợp lý để vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Do đó, bàn chải điện đặc biệt thích hợp với những người mắc bệnh viêm khớp khó di chuyển hay người bị đột quỵ.

Làm sạch sâu hơn
Bàn chải điện được thiết kế đặc biệt giúp làm sạch sâu ở những nơi khó tiếp cận nhất như khu vực gần nướu răng, kẽ răng… đẩy lùi mảng bám và vi khuẩn gây hại.

Không đau
Bàn chải điện với cấu tạo đặc biệt để làm sạch sâu, nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng không biết có làm đau nướu khi sử dụng bàn chải điện hay không?. Bởi vì, nếu bị viêm nướu thì thường nhạy cảm với bất kỳ loại bàn chải nào. Tuy nhiên bạn hoàn toàn cho thể yên tâm khi sử dụng bàn chải điện nhờ lông bàn chải mềm mại giúp làm sạch thức ăn mà không gây kích thích nướu răng.
 

buiduchanh99tb

New Member
Barie tự động ST200 có tầm mang cánh tay trong khoảng 3,2m tới 6m. Trọng lượng nhẹ với chất liệu hợp kim nhôm, điều khiển từ xa với thể mở khi mất điện
Barrier tự động ST200 được chế tác sử dụng máy theo khuôn loại do vậy số đông những phòng ban được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định.
Cần gạt sang trái hay phải có thể điều chỉnh theo địa hình.
Đảm bảo liên kết cơ khí: liên kết cơ khí có thể đẩy cánh tay và động cơ motor, Barie tự động hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ của của Cổng xoay barrier được tăng.
Barrie tự động ST200
MODEL – ST200 được chế tạo sử dụng máy theo khuôn chiếc vì vậy gần như các phòng ban được chế tác rất xác thực và hoạt động ổn định.
Cần gạt sang trái hay phải mang thể điều chỉnh theo địa hình.
Đảm bảo kết liên cơ khí: liên kết cơ khí sở hữu thể đẩy cánh tay và động cơ motor, cổng Barrier tự động hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ của của Barrier phân làn được nâng cao.
TÍNH NẲNG vượt bậc
Cửa barrier ST200 được chế tạo sử dụng máy theo khuôn mẫu bởi thế hầu hết những phòng ban được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định.
Cần gạt sang trái hay phải với thể điều chỉnh theo địa hình.
Đảm bảo liên kết cơ khí: kết liên cơ khí có thể đẩy cánh tay và động cơ motor, cổng Cửa tự động barrier hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ của của Cổng tự động Barrier được tăng.
thông số kỹ thuật
Độ dài tối đa của cánh tay: 3m/4,5m/6m
thời gian đóng mở: một,5s/3s/6s
Nguồn điện: 220V/110V 60/50Hz
Điện năng tiêu thụ: 100W
Hoạt động trong môi trường nhiệt độ: -40oC tới 85oC
Kích thước: 330 x 232 x 972 mm
Trọng lượng: 38kg
Điều khiển trong khoảng xa: 30 mét

các đồ vật chính.

– 01 Moto điện
– 01 Bo mạch điều khiển sáng tạo, kết nối kiểm soát.
– 01 cơ cấu truyền dẫn
– 01 Cần nhôm dài 6m thò thụt.
– 01 Bộ điều khiển trong khoảng xa (2 tay điều khiển)
– 01 Nút ấn mở nhất định mang dây
– 01 hậu sự barie sơn tĩnh điện. Màu cam hoặc vàng.
– 01 Chống cần.
Tính năng của Barrier tự động ST200
– Nút bấm trong khoảng xa
– Bộ điều khiển từ xa
– Cảm biến hồng ngoại
– Nút bẩm cảm biến
– Bộ cảm biến lặp
– Hệ thống đầu đọc thẻ RFID
– Vật tư phụ.
 


Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.