Lại thêm một món ngon cho sổ tay ẩm thực của bạn thêm phong phú đây.
Nguyên liệu:
400gr mực ống tươi
1-2 củ cà rốt
200gr bí xanh
Muối, hạt tiêu, dầu ăn.
Các bước thực hiện:
1. Đầu tiên, các ấy gọt vỏ cà rốt, bí xanh rồi cắt thành đoạn 1 cm x 5 cm. Mực rửa sạch, rút ruột cắt thành khoanh 1cm.
2. Sau đó, bạn bắc bếp luộc chín cà rốt và bí xanh, mực này.
3. Vớt ra ngâm vào nước lạnh cho giòn.
4. Bây giờ, bạn lấy 1 thanh cà rốt, 1 thanh bí xanh xếp gọn rồi lấy 1 khoanh mực buộc lại thành 2 vòng như hình.
Rau củ cuốn mực ngon mắt hấp dẫn * Tin Sức Khỏe.
Nguyên liệu:
400gr mực ống tươi
1-2 củ cà rốt
200gr bí xanh
Muối, hạt tiêu, dầu ăn.
Các bước thực hiện:
1. Đầu tiên, các ấy gọt vỏ cà rốt, bí xanh rồi cắt thành đoạn 1 cm x 5 cm. Mực rửa sạch, rút ruột cắt thành khoanh 1cm.
2. Sau đó, bạn bắc bếp luộc chín cà rốt và bí xanh, mực này.
3. Vớt ra ngâm vào nước lạnh cho giòn.
4. Bây giờ, bạn lấy 1 thanh cà rốt, 1 thanh bí xanh xếp gọn rồi lấy 1 khoanh mực buộc lại thành 2 vòng như hình.
Theo Monngonvietnam.vn
Rau củ cuốn mực ngon mắt hấp dẫn * Tin Sức Khỏe.