Cơ Sở Kinh Doang Và Gia Công Vòng Tay Trầm Hương Tự Nhien 100%

 • Không nên spam trả lời, bài viết quảng cáo trùng nhau: chỉ với 1 click chuột của quản trị viên là mọi spam đều bị xoá

levinh.anphu

New Member
1
0
1
Họ và Tên
le vinh
Từ xưa, trầm hương là một vật phẩm tâm linh cực kỳ có giá trị. Được nhiều người dùng đến như một loại vật báu. Trầm hương được chế tạo thành nhiều vật phẩm khác nhau như vòng tay, dây chuyền, vật phong thuỷ,…

Những người kinh doanh rất thường xuyên bị căng thẳng và áp lực từ công việc dẫn đến tinh thần không thoải mái và bị mất ngủ. Cứ kéo dài, sức khoẻ sẽ giảm và hiệu quả công việc sẽ không cao. Được biết trầm hương có khả năng tăng vượng khí đồng thời hương thơm toả ra cũng giúp cho chủ nhân tập trung tinh thần và giảm bớt căng thẳng.

- Vòng tay trầm hương- bạn của người kinh doanh. Vòng tay phụ kiện không chỉ cho phái nữ mà còn cho cả quý ông. Sự sang trọng và đơn giản của chiếc vòng tay sẽ giúp khẳng định đẳng cấp của người đeo. Khi đeo trên người chiếc vòng tay sẽ làm cho người đối diện cảm thấy bạn làm người đáng tin và.


- Vật phẩm trầm hương để bàn- tăng vận phong thuỷ. Đặt một vật bằng trầm hương lên bàn làm việc hoặc trong nhà vừa thể hiện tính thẫm mỹ vừa tạo ra hương thơm dễ chịu trong phòng. Đồng thời hương thơm đó cũng mở lối để đón thần tài vào cho gia chủ. Giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và hanh thông, từ đó lợi nhuận ngày càng tăng.

- Nhang trầm hương sạch- an toàn cho sức khoẻ. Trong những lúc mệt mỏi, hãy đốt một nét nhang trầm để khói toả ra có mùi dễ chịu giúp tinh thần thoải mái. Hay những lúc nghỉ ngơi, đốt nhang trầm tạo ra hói và hương thơm sẽ giúp cho bạn dễ ngủ. Từ đó quyết định mọi việc sẽ nhanh chóng quyết đoán.
 

Tư vấn nhanh
Trợ giúp Users
 • Không có ai chat lúc này :(
 • Phuong120799:
  E bị mọc 2 cái răng số 8 hàm dưới
 • Phuong120799:
  Giờ nó gây đau buốt răng số 6 ( hồi nhỏ bị sâu )
 • Phuong120799:
  Giờ làm ntn ạ
  +1
 • hacobi1102:
  Bạn sờ xem răng mọc có bị lệch xiên ko?
 • hacobi1102:
  nếu lệch là phải đi nhổ bỏ đi đấy
  hacobi1102: nếu lệch là phải đi nhổ bỏ đi đấy