• Mẹo: Khi đăng bài tư vấn Khách hãy thêm vào trong bài viết @Bác sỹ trực tuyến để câu hỏi sẽ được thông báo ngay tới Bác sỹ trực tuyến nhé!
  • Không nên spam trả lời, bài viết quảng cáo trùng nhau: chỉ với 1 click chuột của quản trị viên là mọi spam đều bị xoá

Tính năng vượt trội giải pháp phòng họp trực tuyến

quangdo44836

Member
Bài viết
42
Cảm xúc
0
Điểm
6
Trước sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và viễn thông trong thời đại 4.0 như hiện nay thì giải pháp phòng họp trực tuyến hay hội nghị trực tuyến ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết

Trước sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và viễn thông trong thời đại 4.0 như hiện nay thì giải pháp phòng họp trực tuyến (http://savitel.com.vn/dich-vu/cho-thue-phong-hop-truc-tuyen-chuyen-nghiep.html) hay hội nghị trực tuyến ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Có thể nói hội nghị truyền hình là giải pháp không thể quen thuộc hơn với các nước trên thế giới, song chỉ phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Những lợi ích mà giải pháp truyền hình hội nghị mang đến cho các doanh nghiệp, các ngành, các tổ chức là vô cùng to lớn.


Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Cụ thể giải pháp họp trực tuyến với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom (https://tinyurl.com/hop-truc-tuyen-polycom) sẽ cung cấp cho người dùng phương thức giao tiếp, hội họp trực tuyến theo thời gian thực. Người tham dự cuộc họp hoặc hội nghị chỉ cần ngồi tại văn phòng là có thể tham gia cuộc họp mà không cần phải di chuyển xa như trước. Với hình ảnh sắc nét cùng âm thanh chân thật người dùng sẽ có thể trải nghiệm phương thức giao tiếp như khi giao tiếp mặt đối mặt. Đồng thời doanh nghiệp có thể tổ chức hội họp cùng lúc với nhiều người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, hay từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả của việc trao đổi thông tin.


Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến giá rẻ TPHCM (https://bit.ly/2M3jNMr) còn cung cấp nhiều tính năng ưu việt cho người dùng như: tính năng ghi lại cuộc hội họp, tính năng cho phép trình chiếu các tài liệu, các bảng biểu một cách trực tiếp trong buổi hội họp. Giúp các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải được chính xác, đồng bộ và kịp thời nhất. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, cũng như không phải làm mất thời gian khi nhân viên phải di chuyển xa, hạn chế được rủi ro.
 

Top