• Mẹo: Khi đăng bài tư vấn Khách hãy thêm vào trong bài viết @Bác sỹ trực tuyến để câu hỏi sẽ được thông báo ngay tới Bác sỹ trực tuyến nhé!
  • Không nên spam trả lời, bài viết quảng cáo trùng nhau: chỉ với 1 click chuột của quản trị viên là mọi spam đều bị xoá

Thiết kế nhà có chỗ đậu xe như thế nào

tuanxuxu

Member
Bài viết
87
Cảm xúc
1
Điểm
8
không gian nhà để xe ngoài trời càng ngày được quan tâm theo cần thực tế của các chủ nhà. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cần bạn 7 kiểu mái che thích hợp lí làm chỗ đậu xe ngoài trời.

Nghiên cứu tham khảo các mẫu nhà nha cap 4 gia re mà đẹp tại đây
Kết cấu mái tưới thống


sử dụng gỗ cùng kết cấu mái tưới thống, là sự lựa chọn của nhiều gia đình Kết cấu mái dễ dàng này phù hợp để làm bãi xe hoặc không gian sinh hoạt ngoài trời cho hầu hết các gu nhà ở. Bạn có thể học hỏi các người thiết kế nhà hài hòa, sơn đen các đường ống và chi tiết máng thoát nước để tạo vẻ xinh hiện đại cho mái che.

Mái gỗ văn minh


Nếu bạn là người ưa chuộng vật liệu gỗ và phong cách thiết kế nhà đẹp văn minh, mẫu mái che này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngôn ngữ mái bằng phẳng tạo vẻ hài hòa, hiện đại, kết phù hợp ăn ý với chất liệu là những thanh gỗ được xếp ngang. Mái che còn rất được thiết kế dàn đèn downlight âm trần giúp cung cấp nguồn sáng cần thiết vào ban đêm.

Thiết kế mái với hệ cột ấn tượng


Nếu đối tác trở thành nhàm chán với những thiết kế nhà đẹp cột thẳng thớm, sao không thử lựa chọn một kết cấu mới lạ như ví dụ này? Hệ cột chữ V trở thành không còn xa xôi với kiến trúc Hiện nay, đặc biệt là những kiến trúc mái che mini. Ưu điểm của nó là tạo vẻ hài hòa, hiện đại, đồng thời cũng giúp mái che vững chắc chắn hơn mà không tốn quá nhiều diện tích cho kết cấu.

Mái lưới đơn giản


dễ và độc đáo là hai từ chính xác để miêu tả thiết kế mái che xinh mắt này. Hệ mái lưới tạo vẻ xinh dịu dàng và mềm mại cho mái che ngoài trời của nhà riêng. Các kết cấu và vật liệu sử dụng đều cho cảm giác gọn gàng so với các kết cấu có phần nặng nề thông thường thường.


Cột gỗ uốn cong


Cũng là thiết kế sử dụng hệ khung gỗ tưới thống, tuy nhiên ở đây dùng những thanh gỗ rất được uốn cong để tạo thẩm mĩ cho mái. Việc cần gỗ được uốn cong như vậy hoàn toàn đảm bảo khả năng chịu lực, trên thực tế còn cho kết cấu vững đảm bảo hơn.

Mẫu nhà tự động


Việc cất trấn giữ và quản lí an ninh cho xế hộp sẽ trở nên vô cùng với đơn giản với kiểu nhà xe tự động hóa đang được quan tâm ngày nay. Cửa sập được quản lí tự động sẽ khiến bạn an tâm đâu phải lo lắng về các Vấn đề trộm cắp. Thiết kế hiện đại cùng nguy cơ lắp đặt linh hoạt là những lí do vì sao mẫu nhà xe tự động này rất được ưa dùng ở các nước sinh trưởng.

Mẫu nhà thép hộp tiền chế


Cuối cùng với nhưng không thể không nhắc cần đó chính là mẫu nhà thép hộp tiền chế – sự lựa chọn thiếu ánh sáng ưu cho khung cảnh bãi xe ngoài trời của nhà riêng hài hòa,. Với chi phí lắp sắp xếp không quá cao, thời gian thi công cực kì nhanh gọn do khung nhà được sản xuất sẵn tại nhà máy.
 

Top