Các mẫu thảo mộc: thảo mộc tẩm bổ
Điều gì mà những thảo mộc đã lôi kéo nhân loại sử dụng chúng để tạo ra cao dược liệu đặc và cao thuốc rất phổ thong ở thế kỷ này? Tôi cho rằng đó là gần như các gì bạn cần. một số người dường như nghĩ rằng các người tiêu dùng các thực vật này làm dược chất bổ sung cho cho sức khỏe đang gặp phải 1 số rối loàn tâm thần hoặc nhái dược. một số người tin rằng với các hóa chất mạnh mẽ trong thực vật khiến cho chúng thực thụ hiểm nguy đối mang người thường nhật sử dụng.
các hóa chất được tìm thấy trong phổ biến mẫu thực vật rất phức tạp trong trùng hợp. những đơn vị dược phẩm cô lập và khuếch đại các hóa chất này trong phòng thí nghiệm để tạo ra một số dược phẩm cao dược chất dược liệu dạng đặc quan trọng nhất của chúng ta, cũng với một số tác dụng phụ tồi tệ nhất. Số đông những nhà máy chúng ta giúp cho sức khỏe không phụ thuộc vào những hóa chất phức tạp hơn của chúng. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản là phân phối một nguồn dinh dưỡng phong phú.
Bạn có thể tiếp nhận dinh dưỡng trong các dòng thảo mộc?
Sự thay đổi bởi thị hiếu của con người và sự can thiệp của thử nghiệm đã mang lại giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm của chúng ta. Bởi vì điều này, các mẫu cây mà chúng ta gọi là cỏ dại, hay những dòng thảo mộc thường là 1 cách thức đơn thuần và ưu việt để hỗ trợ chế độ ăn uống của chúng ta.
Danh sách điều trị của những căn bệnh mà những cây dinh dưỡng này hình như coi là một quảng bá quá chân thực cho toàn cầu của chúng ta. sự thật là những nhà máy này đã tạo ra các điều kỳ diệu với những hóa chất phức tạp, ko - họ chỉ phân phối cho chúng ta dinh dưỡng mà thân thể chúng ta cần để hoạt động thường nhật. Dưới đây là danh sách các thảo mộc – thảo dược chúng tôi đã lưu giữ trong menu của mình mọi khi chỉ vì dinh dưỡng cao của chúng.
Sau đây là 7 thảo mộc bổ dưỡng nhất
Cỏ linh lăng (Medicago sativa)
chọn lọc lá và thân sau đấy phơi khô để sử dụng với trà. Chúng ta với thể mường tưởng pha trộn 1 mẫu trà cho bà bầu hoặc công thức vitamin mà không cần nó sẽ thế nào! Nó có phổ biến niacin, riboflavin, protein và vitamin A và C.
Marshmallow (Althaea officinalis)
Chúng ta với thể giới tiêu dùng phần đông những bộ phận của cây marshmallow, nó với hàm lượng chất nhầy cao trong trà và thuốc, đó là điều đáng chú ý nhất. Cây tương trợ phải chăng cho những đường tiêu hóa, hô hấp và tiết niệu. Rễ đặc biệt đa dạng chất sắt, magiê và selen. Nó cũng chứa đựng đa dạng crôm và Vitamin C.
Cây nham lê (Vaccinium myrtillus)
Quả việt quất là một mẫu trái cây sở hữu đa dạng chất chống oxy hóa giống như quả việt quất. Bạn sở hữu thể thấy nó khô và sẵn sàng để đưa vào trà và rượu. Loại quả này được tiêu dùng khá thường xuyên trong những công thức cho sức khỏe của mắt. Nó rất giàu chất sắt, mangan, phốt pho và kẽm. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời của magiê, kali, selen, thiamine và vitamin A và C.
Cây ngưu bàng (Arctium lappa)
Với rộng rãi cách thức sử dụng cho rộng rãi bộ phận của cây ngưu bàng, nhưng được tiêu dùng rộng rãi nhất là gốc. Nó rất xuất sắc cho bệnh gan. Rễ có hàm lượng crôm, sắt, magiê, silic và thiamine rất cao. Nó cũng là 1 nguồn hoàn hảo cho coban, phốt pho, kali, vitamin A và kẽm.
Cây thìa là - Fennel (foeniculum Vulgare)
Một số giống cây thìa là đã được chọn cho củ mà chúng tăng trưởng tại nơi chúng được trồng, nhưng về mặt y khoa, chúng ta nên sử dụng giống F. Vulgare. Hạt sở hữu mùi thơm cao này rất quan trọng đối mang những bệnh về tiêu hóa. Nó cũng rất bồi bổ và được đóng gói sở hữu canxi, magiê, phốt pho, selen và thiamine.
Cải ngựa (Armoracia mộc mạc)
Rễ của cây được đào vào đầu mùa xuân hoặc cuối mùa thu và được sử dụng ở các bữa ăn như 1 thứ gia vị. Trong thực tại, nó với thể là 1 trong các điều tẩm bổ nhất của bữa ăn! Nó mang cất toàn bộ canxi, crom, magiê, mangan, niacin, phốt pho, kali, protein, riboflavin, kẽm và vitamin A và C.
Cây tầm ma (Urtica dioica)
Lá và thân cây được tiêu dùng phổ thông nhất trong những cái trà và tại bàn, nhưng gốc cũng rất có ích. Cây tầm ma rất hữu ích cho trục đường tiết niệu, sinh sản, thần kinh, tuần hoàn và hệ tiêu hóa. Nó là một siêu sao trong tủ thuốc vì nó đựng phổ biến canxi, crom, coban, magiê, mangan, phốt pho, protein, riboflavin, selen, silicon, thiamine, kẽm và vitamin A và C. Viên nang.
những thảo mộc này có sẵn trong ngẫu nhiên và nhặt nhạnh rất rễ dàng, chúng ta có thể sử dụng dưới dạng trà thảo bộc hoặc điều chế thành dạng cao dược liệu đặc, cao khô để tiêu dùng 1 phương cách tiện dụng.
Bất kể ở đâu khi dùng dược liệu, tôi nghĩ chúng ta có thể đồng ý rằng thêm một chút dinh dưỡng ko bao giờ là ko cần thiết!
Xem thêm: http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/
Điều gì mà những thảo mộc đã lôi kéo nhân loại sử dụng chúng để tạo ra cao dược liệu đặc và cao thuốc rất phổ thong ở thế kỷ này? Tôi cho rằng đó là gần như các gì bạn cần. một số người dường như nghĩ rằng các người tiêu dùng các thực vật này làm dược chất bổ sung cho cho sức khỏe đang gặp phải 1 số rối loàn tâm thần hoặc nhái dược. một số người tin rằng với các hóa chất mạnh mẽ trong thực vật khiến cho chúng thực thụ hiểm nguy đối mang người thường nhật sử dụng.
các hóa chất được tìm thấy trong phổ biến mẫu thực vật rất phức tạp trong trùng hợp. những đơn vị dược phẩm cô lập và khuếch đại các hóa chất này trong phòng thí nghiệm để tạo ra một số dược phẩm cao dược chất dược liệu dạng đặc quan trọng nhất của chúng ta, cũng với một số tác dụng phụ tồi tệ nhất. Số đông những nhà máy chúng ta giúp cho sức khỏe không phụ thuộc vào những hóa chất phức tạp hơn của chúng. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản là phân phối một nguồn dinh dưỡng phong phú.
Bạn có thể tiếp nhận dinh dưỡng trong các dòng thảo mộc?
Sự thay đổi bởi thị hiếu của con người và sự can thiệp của thử nghiệm đã mang lại giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm của chúng ta. Bởi vì điều này, các mẫu cây mà chúng ta gọi là cỏ dại, hay những dòng thảo mộc thường là 1 cách thức đơn thuần và ưu việt để hỗ trợ chế độ ăn uống của chúng ta.
Danh sách điều trị của những căn bệnh mà những cây dinh dưỡng này hình như coi là một quảng bá quá chân thực cho toàn cầu của chúng ta. sự thật là những nhà máy này đã tạo ra các điều kỳ diệu với những hóa chất phức tạp, ko - họ chỉ phân phối cho chúng ta dinh dưỡng mà thân thể chúng ta cần để hoạt động thường nhật. Dưới đây là danh sách các thảo mộc – thảo dược chúng tôi đã lưu giữ trong menu của mình mọi khi chỉ vì dinh dưỡng cao của chúng.
Sau đây là 7 thảo mộc bổ dưỡng nhất
Cỏ linh lăng (Medicago sativa)
chọn lọc lá và thân sau đấy phơi khô để sử dụng với trà. Chúng ta với thể mường tưởng pha trộn 1 mẫu trà cho bà bầu hoặc công thức vitamin mà không cần nó sẽ thế nào! Nó có phổ biến niacin, riboflavin, protein và vitamin A và C.
Marshmallow (Althaea officinalis)
Chúng ta với thể giới tiêu dùng phần đông những bộ phận của cây marshmallow, nó với hàm lượng chất nhầy cao trong trà và thuốc, đó là điều đáng chú ý nhất. Cây tương trợ phải chăng cho những đường tiêu hóa, hô hấp và tiết niệu. Rễ đặc biệt đa dạng chất sắt, magiê và selen. Nó cũng chứa đựng đa dạng crôm và Vitamin C.
Cây nham lê (Vaccinium myrtillus)
Quả việt quất là một mẫu trái cây sở hữu đa dạng chất chống oxy hóa giống như quả việt quất. Bạn sở hữu thể thấy nó khô và sẵn sàng để đưa vào trà và rượu. Loại quả này được tiêu dùng khá thường xuyên trong những công thức cho sức khỏe của mắt. Nó rất giàu chất sắt, mangan, phốt pho và kẽm. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời của magiê, kali, selen, thiamine và vitamin A và C.
Cây ngưu bàng (Arctium lappa)
Với rộng rãi cách thức sử dụng cho rộng rãi bộ phận của cây ngưu bàng, nhưng được tiêu dùng rộng rãi nhất là gốc. Nó rất xuất sắc cho bệnh gan. Rễ có hàm lượng crôm, sắt, magiê, silic và thiamine rất cao. Nó cũng là 1 nguồn hoàn hảo cho coban, phốt pho, kali, vitamin A và kẽm.
Cây thìa là - Fennel (foeniculum Vulgare)
Một số giống cây thìa là đã được chọn cho củ mà chúng tăng trưởng tại nơi chúng được trồng, nhưng về mặt y khoa, chúng ta nên sử dụng giống F. Vulgare. Hạt sở hữu mùi thơm cao này rất quan trọng đối mang những bệnh về tiêu hóa. Nó cũng rất bồi bổ và được đóng gói sở hữu canxi, magiê, phốt pho, selen và thiamine.
Cải ngựa (Armoracia mộc mạc)
Rễ của cây được đào vào đầu mùa xuân hoặc cuối mùa thu và được sử dụng ở các bữa ăn như 1 thứ gia vị. Trong thực tại, nó với thể là 1 trong các điều tẩm bổ nhất của bữa ăn! Nó mang cất toàn bộ canxi, crom, magiê, mangan, niacin, phốt pho, kali, protein, riboflavin, kẽm và vitamin A và C.
Cây tầm ma (Urtica dioica)
Lá và thân cây được tiêu dùng phổ thông nhất trong những cái trà và tại bàn, nhưng gốc cũng rất có ích. Cây tầm ma rất hữu ích cho trục đường tiết niệu, sinh sản, thần kinh, tuần hoàn và hệ tiêu hóa. Nó là một siêu sao trong tủ thuốc vì nó đựng phổ biến canxi, crom, coban, magiê, mangan, phốt pho, protein, riboflavin, selen, silicon, thiamine, kẽm và vitamin A và C. Viên nang.
những thảo mộc này có sẵn trong ngẫu nhiên và nhặt nhạnh rất rễ dàng, chúng ta có thể sử dụng dưới dạng trà thảo bộc hoặc điều chế thành dạng cao dược liệu đặc, cao khô để tiêu dùng 1 phương cách tiện dụng.
Bất kể ở đâu khi dùng dược liệu, tôi nghĩ chúng ta có thể đồng ý rằng thêm một chút dinh dưỡng ko bao giờ là ko cần thiết!
Xem thêm: http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/
Sửa lần cuối:
Bài viết cùng chủ đề
- Đường Thế hệ mới Nutrinose
- 0
- 1,759