Tuổi thọ răng sứ Lava Plus kéo dài trong bao lâu?


75
0
6
25
Xu
7
Nếu được thực hiện bọc sứ đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách, răng sứ Lava Plus có thể duy trì độ bền chắc từ 10 – 15 năm, thậm chí lâu hơn thế nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu răng sứ để biết được tại sao Lava Plus có thời gian tồn tại lâu dài như vậy

Răng sứ Lava Plus được chế tạo từ vật liệu Lava Ultimate hay còn gọi là Resin Nano Ceramic dựa trên công nghệ nano, thế nên bọc răng sứ Lava Plus mang lại cho hàm răng sự tự nhiên và sinh động như răng thật.Răng toàn sứ Lava Plus đã khắc phục được nhược điểm lộ bóng đen khi có ánh sáng chiếu qua ở một số mẫu sứ kim loại bởi vì độ thấu quang của chúng y hệt như ngà răng thật. Vì vậy, bạn khó có thể phân biệt được đâu là răng đã bọc sứ Lava Plus.

Hơn nữa, răng sứ Lava Plus có độ bền chắc cao gấp gần 9 lần răng thật với chỉ số chịu lực lên tới 1800 Mpa. Vì vậy, sau khi phục hình bằng răng sứ Lava Plus, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái. Tuy nhiên mọi người nên lựa chọn nha khoa nào tốt ở hà nội để thực hiện nhé.

Quy trình bọc sứ Lava Plus diễn ra như thế nào?

Tuổi thọ của răng sứ Lava Plus phụ thuộc rất nhiều vào quy trình bọc sứ tại các Nha khoa. Dưới đây là quy trình bọc răng sứ Lava Plus đảm bảo tiêu chuẩn được áp dụng tại Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental:

Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng một cách tổng quan để xác định phương pháp bọc sứ phù hợp. Nếu cần thiết, Bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim X – quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, giúp cho thao tác làm răng sứ diễn ra thuận lợi hơn.
Mài cùi và lấy dấu răng
Sau khi kiểm tra và xác nhận xong, Bác sỹ sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ Lava Plus. Thao tác mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng cùi răng bị lấy đi quá nhiều hoặc quá ít.

Chế tạo răng sứ
Tại những nha khoa lớn như Địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội Uni Dental đang áp dụng hệ thống phục hình CAD/CAM, bác sĩ nha khoa có thể thực hiện lấy dấu hàm của bệnh nhân nhanh chóng và chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách chuẩn xác, nên quá trình chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thử sườn và đắp sứ
Bác sĩ sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết.

Kiểm tra khớp cắn lần cuối
Bước này, bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng, hoàn tất quy trình bọc răng sứ.
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.