Đáp Điểm danh một vài mẹo dùng rau mùi trị tàn nhang


thong999

Member
112
0
16
33
Xu
0
Với tính cay, vị ấm, rau mùi trị tàn nhang vô cùng hiệu quả. Theo y học hiện đại, thành phần trong rau mùi chứa nhiều dưỡng chất và vitamin. Trong đó, một số khoảng chất đặc trưng như vitamin C, carotene,… cũng có chức năng trị tàn nhang. Dưới đây, An Mỹ Khang giới thiệu cùng bạn 4 cách sử dụng rau mùi trị tàn nhang hiệu quả.

Xem chi tiết: Rau mùi trị tàn nhang bằng 3 cách nhanh chóng


Rau mùi trị tàn nhang – rửa mặt


Theo nghiên cứu của Đông y, rau mùi có vị cay, tính ấm. Tác dụng của rau mùi chữa rối loạn tiêu hóa, trị nám, trị tàn nhang, đồi mồi,… Bạn có thể sử dụng rau mùi để làm nước rửa mặt. Đồng thời kết hợp với các biện pháp khác sử dụng rau mùi trị tàn nhang theo các phương pháp khác để trị bệnh từ trong ra ngoài.
  • Chuẩn bị: Rau mùi tươi

  • Hướng dẫn thực hiện:Rau mùi rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng trong 15 phút, cho vào nồi, thêm nước,đun sôi để nguội, Sử dụng nước rửa mặt hai lần trong ngày sáng tối
Rau mùi trị tàn nhang – mặt nạ rau mùi


Mặt nạ rau mùi được chế từ nước ép rau mùi nguyên chất. Phương pháp này giúp bạn trị tàn nhang trực tiếp từ bên ngoài.
  • Chuẩn bị: Rau mùi tươi

  • Cách thực hiện: Rau mùi rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút , để ráo nước. Cho rau vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, lọc lấy nước cốt rau mùi. Thoa lên vùng da bị tàn nhang, thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng để rau mùi phát huy hết tác dụng của mình. Sau 15 phút, rửa lại mặt với nước sạch
Trên đây là các cách sử dụng rau mùi trị tàn nhang. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.