3 cách chọn giày bảo hộ đi màu đông


haru589

New Member
5
0
1
15
Xu
0
Theo trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn, mua đông năm 2017 sẽ là mùa đông khắc nghiệt nhất trong 3 năm vừa qua sở hữu tình hình mưa và những đượt khí lạnh liên tục tăng cường. Chính cho nên, với một đôi giày bảo hộ sở hữu kiểu dáng hợp lý đi vào màu đông là vô cùng quan trọng.

1.Đặc điểm những loại giày bảo hộ nên đi vào mùa đông
Thời tiết mùa đông ở Việt Nam được đánh giá là một trong các nơi có khí hậu khó chịu nhất trên toàn cầu. Nó đi kèm với cái lạnh, độ ẩm đi kèm sương muối giây những hiện tương tiêu cực ở da như khô, nứt và đặc trưng là những hiện tượng bong chóc vào mùa đông. Không chỉ vậy mùa đông thường sở hữu mưa, tuy không nặng hạt nhưng kéo dài nên ảnh hưởng cực kì tiêu cực đến sức khoẻ người lao động ở mọi vị trí.

Vậy, một đôi giày bảo hộ tốt cho mau đông sẽ với những đặc điểm như thế nào để phù hợp sở hữu thời tiết màu đông?

- giày bảo hộ da : Vì thời tiết có mưa nhiều và thời gia dài, chắc chắn bạn nên lựa chọn các đôi giày bảo hộ lao động với lớp ngoài là da vì sở hữu khả năng chống thấm nước tốt. các dòng giày bảo hộ lao động hiện nay chủ yếu dùng chất liệu vải thường gây khó chịu vào mùa đông khi nó thấm nước là lâu khô, nhưng giày chất liệu da thì không như vậy.

- Đế giày phải có lớp cao su EVA : giày bảo hộ hiện nay thường sở hữu 2 tới 3 lớp khiến trong khoảng cao su cứng và miếng thép để chống đinh nhưng thường ít lúc với lớp cao su EVA này. Lớp cap su EVA này ngoài việc giúp cho giày bảo hộ bước đi êm ái hơn nó còn giúp giữ ấm tốt, chánh tiếp súc các hơi lạnh từ tất thẩm thấu vào gót chân. Bạn với thể thấy lớp cao su EVA này áp dụng khiến cho đế của rất đa dạng ở các dòng giày thời trang hoặc thể thao hiện nay.

- Đế chống trượt cấp độ độ cao : chắc hẳn người lao động trực tiếp nào cũng hình dung ra được các nguy hiểm khi sảy ra sự cố về chơn trượt trong khi khiến cho việc. Nhưng những nguy hiểm này sẽ kinh khủng hơn nữa vào thời tiết màu đông khi cơ thể nhạy cảm hơn sở hữu môi trường rất nhiều. vì vậy, để đảm bảo không trượt ngã, đế ngoài việc có những rãnh tạo ma sát tốt thì còn phải ôm được lòng bàn chân, luôn ở trạng thái chắc chắn.

có một đôi giày bảo hộ lao động hợp lý vào mùa đông là điều cực kì cần phải . Ngay cả sở hữu khí hậu miền nam không quá lạnh nhưu miền bắc nhưng những năm cách dây không lâu cũng đã chứng kiến các đượt khí lạnh tác động không tốt đến sức khoẻ công nhân.

GSI Việt Nam chuyên phân phối giày bảo hộ Bata Industrial đi mùa đông
GSI Việt Nam là công ty chính thức trước tiên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ Bata Industrial tại thị trường Việt Nam. Ngoài 5 dòng giày trên, còn rất đa dạng mãu phù hợp sở hữu điều kiện khí hậu, thời tiết không chỉ là mùa đông. các đôi giày cua GSI sản xuất có thiết kế đa dạng, độ bền cao sở hữu thể dùng từ 1 năm đến trên 1 năm tuỳ vào cách săn sóc giày bảo hộ lao động.
địa chỉ admin web để biết thêm các sản phẩm giày
Hotline: 091 652 66 11
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.