Khám về xương khớp ở đâu?


K

Khám về xương khớp ở đâu?

Khách
Bệnh xương khớp là một trong những bệnh lý rất thường gặp ở người nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn gặp rất nhiều phiền toái. Bạn đang băn khoăn không biết nên khám về xương khớp ở đâu? Cùng tham khảo những địa chỉ sau ở Hà Nội nhé

Địa chỉ khám xương khớp uy tín ở Hà Nội:

Phòng khám đông y Tâm Bình:

Phòng khám với phương châm “lấy chữ Tâm làm gốc, lấy chất lượng khám chữa bệnh là mục tiêu phát triển”, mong muốn trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả, với chi phí ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho người bệnh, thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, mang lại niềm vui cho mọi người.

Phòng khám Đông y Tâm Bình cung cấp chất lượng tư vấn, khám chữa tốt nhất đối với các bệnh như: Cơ xương khớp, thần kinh, tiêu hóa, tim mạch, chuyển hóa, bệnh lý nội khoa khác… Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II, tay nghề cao, chuyên điều trị các chứng bệnh cơ xương khớp điển hình như: Đau lưng, thoái hóa khớp, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, tê buồn chân tay, phong tê thấp…

Bệnh xương khớp khám ở đâu – bệnh viện E:

Bệnh viện E Hà Nội được biết đến là một trong những bệnh viện chất lượng, uy tín về việc khám và chữa bệnh xương khớp nổi tiếng ở nước ta. Đến với Khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện E, bạn sẽ được khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chất lượng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý cũng như các bệnh viện khác, sự quá tải số lượng bệnh nhân khiến cho qui trình sắp xếp chưa được hợp lý. Những bệnh nhân ở xa đi lại tốn kém, nhiều chi phí và đặc biệt là không được chọn bác sĩ riêng trong việc thăm khám và điều trị.

Bệnh xương khớp khám ở đâu – Khoa cơ xương của bệnh viện Bạch Mai:


Từ lâu bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng là bệnh viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. . Khoa cơ xương của bệnh viện Bạch Mai chính là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn bởi ở đây được đầu tư trang thiết bị khám và chữa bệnh hiện đại, cùng sự kết hợp chữa trị giữa tây y và đông y giúp bạn chữa bệnh một cách an toàn và chất lượng. Tuy vậy với bệnh viện Bạch Mai lúc nào cũng đông đúc và quá tải khiến cho bệnh nhân phải chờ từ sáng sớm được khám và chữa bệnh. Và nếu bệnh nhân có bảo hiểm thì nên đi đúng tuyến để tránh mất thời gian đi lại và tốn kém chi phí.

Bệnh viện Trung ương quân đội 108:

Là một bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là một trong những bệnh viện tốt nhất và lớn nhất của quân đội tại miền Bắc nước ta – Bệnh viện Trung ương quân đội 108 chính là sự lựa chọn tốt của bạn. Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình. Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị vô cùng hiện đại bạn có thể yên tâm khi khám và chữa bệnh ở đây nhé. Cũng như các bệnh viện khác sự đông đúc, nhiều thủ tục, tốn chi phí…cũng là yếu điểm của bệnh viện.
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.