Đừng lo lắng khi nhiễm phải virut VIÊM GAN B


fansipan

Member
214
0
16
33
Hà Nội
thanyviet.vn
Xu
0
Viêm gan B là căn bệnh phổ biến với tỉ lệ tử vong cao trên thế giới. Ở Việt Nam tỉ lệ lây nhiêm virut viêm gan B có khoảng 15% – 20% dân số và ngày càng tăng cao. Cuộc sống sinh hoạt, làm việc, thói quen ăn uống của người Việt Nam dễ dàng khiến căn bệnh này phát triển mạnh và đáng báo động.

Bạn đang lo lắng bị bệnh viêm gan B có thể quan hệ tình dục được không? Người thì đang mang thai sợ bị truyền bệnh từ mẹ sang con…và rất nhiều trường hợp khác nữa. Nhà thuốc sẽ phân tích và đưa ra những chứng minh thuyết phục nhất để các bạn có thể yên tâm trong vấn đề chữa trị căn bệnh này.

Căn nguyên của căn bệnh viêm gan B
Bệnh viêm gan B do virut viêm gan siêu vi B gây ra. Đây được xem là một bệnh truyền nhiễm làm biến đổi gan và gây tổn thương cho các bộ phận trong cơ thể. Loại virus này có tốc độ sản sinh rất nhanh và khi xâm nhập vào cơ thể, virus viêm gan B tích tụ ở những tế bào gan, tiếp tục sinh sôi nảy nở và có khả năng tiêu diệt những tế bào gan.Những người nhiễm virut viêm gan B có thể truyền bệnh cho người khác mà họ đều không hề hay biết. Sự tiến triển của bệnh viêm gan B có thể dẫn đến xơ gan, suy gan và ung thư biểu mô tế bào gan. Đây được xem là những hậu quả bất lợi chính của bệnh viêm gan chưa được điều trị. Vì vậy, mục tiêu trị liệu là để dự phòng các biến chứng này nhằm ngăn ngừa kết cuộc tử vong sớm và lây nhiễm viêm gan B qua những người khác là việc làm quan trọng và cần được thực hiện càng sớm càng tốt.

Virut viêm gan B ở thể ủ bệnh an toàn với cơ thể bạn
Phải xác định một điều rằng viêm gan B là bệnh khó chữa nhưng không phải là bệnh nan y. Và nếu người bệnh phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và điều trị kịp thời thì tỷ lệ khỏi bệnh sẽ tăng cao hơn. Bởi bệnh càng nặng thì khả năng điều trị khỏi bệnh càng mong manh và nguy cơ bệnh quay lại cơ thể người bệnh là cao.

Bệnh viêm gan B rất đặc biệt bởi vì nó không có những biểu hiện rõ rệt, thường chỉ có những biểu hiện như: Vàng da, vàng mắt, nước tiểu có màu vàng đậm hoặc mệt mỏi, kiệt sức, chán ăn, đau bụng, buồn nôn…Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chỉ ở dạng là người lành mang bệnh thì có thể yên tâm vì sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh và bình thường. Ngay cả khi bệnh đã trở nặng hơn, thời gian còn lại của người bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Xác suất từ viêm gan B phát triển thành ung thư gan là nhỏ, không phải ai cũng bị.
  • Nhiều người bị nhiễm virut siêu vi B vẫn có cuộc sống khỏe mạnh bình thường mà không bị tổn thương gan nghiêm trọng.
  • Mức độ nghiêm trọng của bệnh và những biến chứng của viêm gan B mãn tính gây ra.
  • Hệ miễn dịch và mức độ đấu tranh với bệnh tật của người bệnh.
Cách tốt nhất khi có những triệu chứng như trên hoặc có dấu hiệu lây nhiễm virus viêm gan B thì bạn cần đến ngay những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa gan để thực hiện các xét nghiệm và chữa trị kịp thời. Một mặt, người mắc bệnh viêm gan B sẽ có phác đồ điều trị nên người bệnh cần phải kiên nhẫn, điều chỉnh lại cách ăn uống, nghỉ ngơi và cách làm việc để đưa virus viêm gan B về ngưỡng an toàn. Trên thực tế hiện nay vẫn có những người bị viêm gan B mà cho đến cuối đời, virus viêm gan b vẫn trong trạng thái ủ bệnh, vĩnh viễn không phát bệnh.

Việc đáp ứng điều trị diệt virus như thay đổi hay phối hợp thuốc, xét nghiệm thường xuyên để theo sát mức độ bệnh sẽ khiến bệnh nhân làm chủ sức khỏe của mình. Khi đó, viêm gan B mãn tính không còn là trở ngại, người bệnh có thể sống và sinh hoạt như người khỏe mạnh bình thường.

Chỉ điều trị được virut viêm gan B ở thể phát bệnh
Có một tin rất không vui là cho đến nay, y học vẫn chưa thể chữa dứt điểm căn bệnh viêm gan B. Khi cơ thể người ở trạng thái bình thường mang theo virus viêm gan b, cơ chế miễn dịch trong cơ thể sẽ ở vào trạng thái nén chịu, lúc này dù có uống thuốc thì hiệu quả cũng không đáng kể, nếu cơ thể xuất hiện những bất thường, ví dụ gan bị tổn thương, nếu tiến hành chữa trị sẽ phá vỡ trạng thái nén chịu của cơ chế miễn dịch ban đầu, như vậy thuốc sẽ phát huy công hiệu.Vì thế, có những trường hợp bệnh nhân bị viêm gan b mà chưa phát bệnh bác sĩ cho phép về nhà đợi khi nào phát bệnh thì tiến hành chữa trị. Khi phát hiện cơ thể nhiễm virus viêm gan B trong 10 ngày đầu tiên là thời gian virus phát triển mạnh nhất, trong 6 tháng tiếp theo bệnh có thể tự hết hoặc chuyển từ cấp tính sang mãn tính, vấn đề này phụ thuộc rất lớn đến kháng thể của mỗi người. Trong thời gian này, đa số các bác sĩ sẽ khuyến khích người bệnh uống các sản phẩm thuốc bổ gan để tăng cường sức đề kháng cho gan.

Thuốc nam điều trị viêm gan virut – hướng điều trị an toàn và hiệu quả
Thuốc nam điều trị viêm gan virut – xơ gan xơ gan cổ trướng được lương y Nguyễn Quý Thanh phát triển trên bài thuốc chữa gan của người Dao Đỏ. Thuốc giúp tạo môi trường ức chế không cho virut viêm gan B phát triển.

Bác sĩ Nguyễn Thị Đức, Chủ tịch Hội đông y Hà Giang bảo: “Quả thực, người Dao không chỉ ở Hà Giang, mà ở khắp miền Bắc, đều sở hữu những cây thuốc chữa bệnh gan rất độc đáo. Thậm chí, có người chẳng bốc thuốc bao giờ, biết người bị xơ gan chờ chết, mà họ vào rừng lấy mấy cây thuốc tươi về nấu cho uống, cũng khỏi bệnh. Trong mỗi bản làng người Dao, đều có những thầy lang rất giỏi trị bệnh về gan”.


Anh Vạng được cứu sống, dù đã bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, bụng trướng phình

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã có 20 năm sống với người Dao, và nghiên cứu rất kỹ những cây thuốc trị bệnh viêm gan, xơ gan của người Dao nhiều năm nay. Lương y Thanh và các bác sĩ của trung tâm đã thử nghiệm trên cả ngàn bệnh nhân, và nhận thấy rất nhiều bệnh nhân đã hết virus viêm gan khi uống thảo dược của họ. Đến trên 90% bệnh nhân xơ gan giai đoạn 1 và 2 khỏi bệnh. Bệnh nhân xơ gan giai đoạn cuối, bụng trướng to, bệnh viện không cứu nổi nữa, thì tỷ lệ khỏi thấp hơn, được vài chục phần trăm, tuy nhiên, cũng là cực kỳ xuất sắc. Ngoài chữa viêm gan, xơ gan, thì những bệnh nhân bị men gan cao, mỡ gan, mỡ máu, thậm chí nấc không ngừng cả tuần, dùng thuốc này cũng rất hiệu quả. Kể cả người không bị bệnh, dùng thay nước hàng ngày để phòng bệnh, bảo vệ lá gan, cũng rất tốt, không có tác dụng phụ nào.

Theo lương y Thanh, người Dao có khoảng 30 cây thuốc chữa viêm gan, xơ gan, xơ gan cổ trướng trong đó những cây thuốc quý nhất mà họ hay sử dụng chữa viêm gan, xơ gan, gồm: nọ vèng tèng, cây 5 lá, dây lá gan, dây rắn, châu chỉa pông, chuống gan… Lương y Nguyễn Quý Thanh đã nghiên cứu tất cả những cây thuốc trị gan của người Dao, lựa chọn những thảo dược tốt nhất và thử chiết xuất dạng viên, dạng cao lỏng, nhưng hiệu quả không cao bằng sắc thô như thuốc Nam cổ truyền. Vậy nên, người mắc bệnh buộc phải kiên trì sắc thuốc hàng ngày để uống.
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.

Mua bán thuốc Mg Tan INJ | Thuốc Rodogyl