• Mẹo: Khi đăng bài tư vấn Khách hãy thêm vào trong bài viết @Bác sỹ trực tuyến để câu hỏi sẽ được thông báo ngay tới Bác sỹ trực tuyến nhé!
  • Không nên spam trả lời, bài viết quảng cáo trùng nhau: chỉ với 1 click chuột của quản trị viên là mọi spam đều bị xoá

Phối cảnh nhà hài hòa, cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng.

tuanxuxu

Member
Bài viết
87
Cảm xúc
1
Điểm
8
Với chi phí chưa sử dụng 400 triệu đồng, KTS có thể tư vấn cho cặp vợ chồng bạn mẫu nhà xinh "rụng rời" với đầy đủ công năng sử dụng.
Xem thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp kata nhé
hiểu biết cơ bản mẫu nhà xinh cấp 4

- diện tích đất: 5x20m2

- không gian xây dựng nhà cấp 4: 5×16 = 90m2

- 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp + ăn

- Dự toán giá xây dựng: 350 triệu đồng

Trước hết đi vào phần nội thất nhà đẹp cấp 4 chúng mình cùng nhìn qua phần kiến trúc nhà cấp 4 và phần tiểu cảnh sân vườn phía trước và phía sau nhé.


Phối cảnh nhà hài hòa, cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng.


Mặt tiền nhà cấp 4 với phương án 2, tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 là màu ghi trắng kết hợp với màu xanh sẫm của ngói màu nâu, cửa sổ rất được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính.

cảnh quan sân vườn phía sau nhà chúng ta có lẽ để lại 1 khoảng cảnh quan sân vườn mini để kê 1 bộ bàn ghế ăn mini. Theo đó, cả cặp vợ chồng có thể ngồi ngoài trời ăn cơm cùng với uống nước.

Như vậy chúng ta đã xem qua phần thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 và hình ảnh bên ngoài nhà cấp 4 cũng với sân vườn nhà cấp 4. Bây giờ các đối tác hãy cùng chúng tôi vào ở trong nhà xem cách bố trí và thiết kế nội thất nhà cấp 4 nhé.
Nội thất nhà đẹp cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng

Phòng khách rất được đặt tại trung tâm của nhà đẹp cấp 4 nên diện tích thiết kế rất lớn rãi và được bố trí với 1 bộ bàn ghế sofa văng và 1 chiếc ghế sofa đơn.

Nội thất phòng khách nhà hài hòa, với cách trưng bày đơn giản, tông màu trắng là chủ đạo


Tông màu chủ đạo từ ngoài cần trong đều được đến là màu trắng tương phản với tông màu nâu đen của sàn gỗ công nghiệp.

Bộ bàn ăn với chất liệu gỗ công nghiệp vừa rẻ vừa bền


Bàn ghế ăn là 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế đơn giản, tủ bếp cũng được thiết kế khá bé gọn, bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ sồi được sơn màu trắng pha trộn với màu của vân gỗ tự nhiên. Thiết bị nội thất rất được cần chủ yếu có kiểu dáng tối giản chi tiết nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng thiết thực của cặp vợ chồng.

Phòng bếp với nội thất trắng tinh khôi vừa sang trọng, vừa hiện đại


Từ hình ảnh này các đối tác có lẽ tham khảo cách bố trí nội thất của phòng bếp khá dễ nhưng khá đẹp. Phần giá xây nhà cấp 4 là 350 triệu là chưa bao gồm thiết bị nội thất ở trong nhà.
 

Top