K
Khach123
Khách
Bác sỹ ơi tối hôm qua nhà cháu có mua hai chai sữa Mộc Châu, nhưng khi về cháu quên mất không cho vào trong tủ lạnh để bảo quản, sau 1 đêm sáng nay mới cho vào tủ lạnh nhưng đến chiều mở ra uống thì thấy uống có vị chua, nhưng không có mùi gì lạ. Chỉ khi uống sữa vào mới cảm giác vị chua của sữa, cho đường vào thì có vẻ cũng vị chua đỡ đi. Nhưng cháu có thắc mắc sữa khi chuyển sang trạng thái chua thì uống có hại gì không ạ, cháu đọc thì thấy bảo sữa mới chua không tốt để uống nhưng vẫn có thể dùng làm bánh được thì phải. Vậy nếu đêm sữa lên đun nóng thì có thể giảm được độ chua đi không ạ Cháu xin cảm ơn bác sĩ!