Xin Tư Vấn Có mẹ nào nâng mũi Filler chưa ? Dễ dàng nhưng ít người sử dụng.


donguyen31

New Member
22
0
1
24
Xu
0
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em tên là Dung năm nay em 31 tuổi. Mũi em vốn là mũi thấp tẹt, em có sử dụng kẹp nâng mũi để mũi cao hơn. Nhưng mà dùng được 1 thời gian thì mũi bị sưng lên nên không dám dùng nữa. Em lên mạng xem thì thấy có thể tiêm Filler để mũi cao hơn, không biết có thật không ạ? Đã có ai nâng mũi Filler chưa bác sĩ? Và với trường hợp của em thì có nên đi nâng mũi bằng Filler không? Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Thùy Dung – bến Tre).

Trả lời: Xin chào Thùy Dung! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề có ai nâng mũi Filler chưa? Cũng như các vấn đề liên quan mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đã có ai nâng mũi Filler chưa?

Dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người và đã có rất nhiều chị em chọn phương pháp này để có thể sở hữu được chiếc mũi thanh cao như mong muốn. Vậy nên nếu bạn đang lo lắng xem đã có ai nâng mũi Filler chưa? Có ai “thử nghiệm” phương pháp này chưa? Thì bạn có thể yên tâm nhé. Vì có rất nhiều khách hàng đã tiến hành phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này rồi.


Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá thì nâng mũi không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler có thể giúp chiếc mũi trở nên thanh cao thật. Nhưng chất làm đầy Filler chỉ có thể tác động vào phần mềm, vì vậy với những trường hợp mũi thấp tẹt do cấu trúc xương thì không thể áp dụng phương pháp này.
===> xem thêm : Nâng mũi.


Thêm vào đó, nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thể duy trì hiệu quả trong khoảng 9-12 tháng. Nếu muốn duy trì dáng mũi thanh tú thì bạn sẽ phải đi tiêm lại chất Filler trung bình mỗi năm 1 lần.

Để có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, có thể duy trì được kết quả dài lâu thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi, với các phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc. Để có thể chọn lựa được phương pháp nâng mũi cho phù hợp, thì bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.
===> bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

===> xem thêm nội dung : Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.