Xin Lời khuyên Nâng ngực size 300 là gì giá bao nhiêu - benhviennangngucdep


donguyen31

New Member
22
0
1
20
Xu
0
Phụng Nguyễn :
Xin chào bác sĩ, chẳng là hôm qua bạn hàng xóm của em mới vừa đi nâng ngực về, nhìn phát mê. Em có hỏi thì nó có nói là nó nâng size 300 gì đó! Nó còn nói thêm ngoài size 300 còn có size to hơn: 320, 380cc, … Vậy làm sao để biết mình nâng size bao nhiêu là vừa ạ? Em cao 1m65 nặng 54 kí. Nhờ bác sĩ giải thích cho em biết với, size càng bự giá càng mắc hơn hay sao! Ngực em lép từ lúc dậy thì đến giờ nhìn mà buồn lắm jo có điều kiện ròi nên e cg quyết định làm luôn. Nhờ hết vào bác sĩ đấy! Em cảm ơn rất nhiều ạ. Ngực em thì lép như hình dưới này nè!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng :
Chào chị Phụng Nguyễn
Việc lựa chọn nâng ngực size 300 hay size bao nhiêu còn tùy thuộc vào cấu trúc ngực và vóc dáng cơ thể của từng người nha chị. Chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Hùng thăm khám, kiểm tra cấu trúc ngực và có những chia sẻ chuyên môn chính xác nhất nha chị.
bác sĩ sẽ dựa trên nguyện vọng của chị để lựa chọn dáng túi là tròn hay giọt nước, nâng ngực size 300 hay size nào sẽ cân đối, mang tính thẩm mỹ hơn ạ.
Còn về chi phí dịch vụ sẽ không dựa theo kích thước của túi ngực, mà tùy theo loại túi, hãng túi mà chị lựa chọn nha.
bẢNG GiÁ DỊCH VỤ DỊCH VỤ GiÁ NiÊM YẾT
Nâng ngực túi tròn 2800 USD
Nâng ngực túi giọt nước 3500 USD
Nâng ngực túi Nano không chip 3000 USD
Nâng ngực túi Nano Chip 3200 USD
Nâng ngực túi Nano Ergconomic 4000 USD
Hy vọng chị thu xếp được thời gian đến trung tâm tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ Ngô Mộng Hùng ạ. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi.


Liên Hoa :
E dang tinh nang bang cai tui nano chip ay, ma dang thac mac ko biet con chip o trong do co tac dung gi khong vay roi con chip do co can thay dinh ki gi hay khong vạy?

Nga Phạm :
Em đang thấy mình có khuyến mãi gì đó ko biết cái túi ngực nano ergonomic thì có được giảm luôn hay ko, với lại e muốn làm thêm làm hồng nhũ hoa luôn thì có đc giảm cùng luôn hay ko ạ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng :
Xin chào chị Liên Hoa
Nâng ngực túi Nano Chip là một trong những loại túi cao cấp hiện nay. bên trong túi có gắn một con chip siêu nhỏ để có thể lưu trữ những thông tin về túi ngực, về khách hàng, về bác sĩ, … để có thể dễ dàng theo dõi túi ngực, thăm khám sau khi đã được đặt vào khoang ngực. Con chip và cả túi Nano Chip không cần thay đổi định kì chị nhé, đặc biệt, túi ngực Nano Chip sẽ được bảo hành trọn đời mà không có bất kì hư hỏng gì ạ.
Cảm ơn chị rất nhiều!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng :
Xin chào chị Nga Phạm
Hiện tại tất cả các dịch vụ nâng ngực bên em đều có chương trình giảm giá cực lớn trong tháng này chị nhé. Riêng làm hồng nhũ hoa hiện bên em chưa có chương trình ưu đãi ạ, bởi đây là công nghệ hiện đại và có rất nhiều ưu điểm hiện nay.
Vì vậy, chị có thể tranh thủ cơ hội này để làm đẹp vòng ngực với mức giá vô cùng ưu đãi chị nhé! Mọi chi tiết chị có thể nhanh tay liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng ạ. Cảm ơn chị rất nhiều !
Nguồn :
 
Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.