Ăn cam thảo trong thời kỳ mang thai có thể là m tăng nguy cơ mắc bệnh cho bé khi bé lớn lên – đây là nghiên cứu từ các nhà khoa học Anh và Phần Lan.
Nghiên cứu xem xét một nhóm bé 8 tuổi (mẹ ăn cam thảo trong thời kỳ mang thai) có hàm lượng hormone cortisol cao gấp 3 lần những bé có mẹ không ăn cam thảo khi mang thai. Nghiên cứu giải thích, cortisol giúp cơ thể đối phó với căng thẳng, nhưng quá nhiều hormone này trong cơ thể có liên quan đến bệnh tiểu đường , huyết áp cao và béo phì ở tuổi trưởng thành .
Nghiên cứu xem xét một nhóm bé 8 tuổi (mẹ ăn cam thảo trong thời kỳ mang thai) có hàm lượng hormone cortisol cao gấp 3 lần những bé có mẹ không ăn cam thảo khi mang thai. Nghiên cứu giải thích, cortisol giúp cơ thể đối phó với căng thẳng, nhưng quá nhiều hormone này trong cơ thể có liên quan đến bệnh tiểu đường , huyết áp cao và béo phì ở tuổi trưởng thành .
Nghiên cứu xem xét một nhóm bé 8 tuổi (mẹ ăn cam thảo trong thời kỳ mang thai) có hàm lượng hormone cortisol cao gấp 3 lần những bé có mẹ không ăn cam thảo khi mang thai. Nghiên cứu giải thích, cortisol giúp cơ thể đối phó với căng thẳng, nhưng quá nhiều hormone này trong cơ thể có liên quan đến bệnh tiểu đường , huyết áp cao và béo phì ở tuổi trưởng thành .
Meo.vn (Theo M & B)