Phòng ngừa và điều trị bệnh xơ gan bằng hạt đu đủ


fansipan

Member
214
0
16
32
Hà Nội
thanyviet.vn
Xu
0
Bạn đã biết đến công dụng phòng ngừa và điều trị xơ gan nhờ hạt đu đủ chưa? Khi bổ đu đủ chúng ta thường gọt lấy phần thịt ăn ngon lành mà chằng hề mảy may đến phần hạt đen của chúng. Nhưng có một sự thật là hạt đu đủ có nhiều được tính, được xem như vị thuốc hay và dùng chữa rất nhiều bệnh như bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, virus, bệnh tiêu hóa và cả bệnh xơ gan.


Phòng ngừa và điều trị xơ gan bằng hạt đu đủ

Phòng ngừa và điều trị xơ gan nhờ hạt đu đủ
Những hạt đu đủ tưởng chừng không có ích lợi gì lại có thể mang đến nhiều kết quả chữa bệnh bất ngờ. Những hoạt chất có trong chúng có tác dụng đối với bệnh xơ gan đó ngăn chặn tiến triển của bệnh, khắc phục bớt những tổn thương do xơ gan gây ra và hỗ trợ bệnh nhân phục hồi tốt hơn.

Để phòng ngừa bệnh xơ gan bạn nên tận dụng phần hạt này để chế biến thành gia vị hoặc chế biến thành món ăn, thức uống. Mẹo nhỏ cho bạn đó là hạt đu đủ rủa sạch đem phơi dưới nắng cho thật khô. Khi phần hạt khô queo, đập không thấy nước thì đem đi xay nhỏ thành bột. Bột hạt đu đủ hoàn toàn có thể thay thế cho hạt tiêu mà chúng ta vẫn thường ăn.Để điều trị bệnh xơ gan bạn nên kiên trì uống thuốc từ hạt đu đủ ít nhất trong hai tháng. Bài thuốc như sau: hạt đu đủ lây một thìa cà phê nhỏ, giã nát, vắt thêm nước cốt chanh và nước ấm vào và uống hết. Thuốc này uống vào mỗi buổi sáng, sau gần 1 tháng bạn có thể nhận được kết quả khám bệnh tốt.

Bệnh xơ gan khiến chức năng gan bị suy giảm nghiêm trọng và có thể dẫ đến ung thư hóa những hạt đu đủ có chứa thành phần sothiocyanate, được đánh giá là có hiệu quả ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.

Vấn đề quan tâm: Thuốc nam chữa bệnh xơ gan
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.