Kinh nguyệt ko đều là gì?


M

mrtrong181

Member
19 Tháng sáu 2017
432
0
16
23
phongkhamnamkhoauytinnhat.blogspot.com
Họ và Tên
trọng
Chuyên gia phòng khám Âu Mỹ Việt cho biết, có hàng loạt nguyên nhân gây kinh nguyệt ko đều làm biết đổi kinh nguyệt, bao gồm việc biến hóa của có kinh nguyệt sớm, trễ, chu kỳ, kỳ kinh và lượng kinh. Kinh nguyệt không đều là chứng bệnh phụ khoa thường bắt gặp, rất nhiều bạn nữ đã mắc phải và thấy khó chịu, vậy như thế nào là kinh nguyệt ko đều. Dưới đây chúng ta cùng nhau tham khảo.

Như thế nào là kinh nguyệt ko đều

Bác sĩ chuyên khoa cho hay, trước hết là kinh nguyệt ko theo quy luật, ko tới đúng ngày. Kỳ kinh ko nhất định là 1 thàng 28 ngày, theo căn cứ của bản thân thì có thể khoảng 40 ngày và có thể lâu hơn, theo quy luật thì 20~40 ngày đến 1 lần là bình thường.

Tham khảo thêm nguyên nhân tại sao khí hư lại có mùi hôi ở phụ nữ để biết cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân cũng như những người người thân xung quanh.

Nếu theo chu kỳ kinh nguyệt, nếu như trước kia 40 ngày đến 1 lần, hiện tại sớm hơn hay trễ hơn thì có vấn đề. Còn lượng kinh nguyệt thì có người ít có người nhiều, thường là 4 – 6 ngày là hết kinh. Nếu có người có kinh nguyệt hai tháng đến một lần(dạng đặt biệt), mỗi lần 72 giờ, thường là không vấn đề gì. Nhưng nếu mà chảy máu ngắt đoạn hay lượng máu ít, thông thường là 72 giờ mà hiện tại là 10 ngày, như vậy là có vấn đề.


Phải làm thế nào lúc kinh nguyệt ko đều

Bác sỹ cho biết, các dấu hiệu trước khi có kinh nguyệt, phình vú, phình bụng, đau lưng, thực ra là do chất dịch thay đổi, đông y cho rằng do huyết khí không thông. Trước kỳ kinh nên điều tiết tâm trạng. Đồng thời có thể dùng thuốc. Thức uống thì cần điều tiết như cà rốt, nấm rôm, những rau có màu xanh, bạn không nên ăn nhiều đậu, cần chú ý đến về việc ăn uống cho hợp lý.

Trên đây là giải thích thắc mắc về “Như thế nào là kinh nguyệt ko đều” hãy gọi Hotline 0251 381 9288 để được bác sĩ phòng khám Âu Mỹ Việt chỉ dẫn và giúp đỡ. Người mắc bệnh có thể đặt lịch hẹn trực tuyến để được hoàn toàn miễn phí đăng ký khám và được ưu tiên khám trước.

Một số thông tin về cơ sở y tế của chúng tôi, tham khảo thêm tại: https://angel.co/suckhoe-amv?al_content=view+your+profile&al_source=transaction_feed/network_sidebar

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong các địa chỉ cơ sở y tế an toàn và chất lượng hàng đầu ở Đồng Nai, tại đây quy tụ đội ngũ y chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở bệnh viện khang trang và sạch sẽ với những trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, chi phí chữa trị phù hợp với quy định của Sở Y Tế, đảm bảo thông tin của người bị bệnh được bảo mật.
 
B

bs thu

Member
1 Tháng sáu 2017
78
0
6
59
Họ và Tên
BÁc Thư
Vâng. Kinh nguyệt không đều là do chức năng nội tiết buồng trứng bị rối loạn.
Cách chữa: Điều hòa chức năng nội tiết buồng trứng.
Theo kinh nghiệm lâm sàng thì dùng bài KINH PHỤ THANG-để điều hòa nội tiết tố.
 
N

nuochoakichductot

New Member
24 Tháng chín 2018
20
0
1
21
Họ và Tên
nước hoa
n gia phòng khám Âu Mỹ Việt cho biết, có hàng loạt nguyên nhân gây kinh nguyệt ko đều làm biết đổi kinh nguyệt, bao gồm việc biến hóa của có kinh nguyệt sớm, trễ, chu kỳ, kỳ kinh và lượng kinh. Kinh nguyệt không đều là chứng bệnh phụ khoa thường bắt gặp, rất nhiều bạn nữ đã mắc phải và thấy khó chịu, vậy như thế nào là kinh nguyệt ko đều. Dưới đây chúng ta cùng nhau tôi sẽ tham khảo
 


Tư vấn nhanh
Trợ giúp Users
 • Không có ai chat lúc này :(
 • Phuong120799:
  Alo
 • Phuong120799:
  E bị mọc 2 cái răng số 8 hàm dưới
  +1
 • Phuong120799:
  Giờ nó gây đau buốt răng số 6 ( hồi nhỏ bị sâu )
  +1
 • Phuong120799:
  Giờ làm ntn ạ
  +1
 • hacobi1102:
  Bạn sờ xem răng mọc có bị lệch xiên ko?
 • hacobi1102:
  nếu lệch là phải đi nhổ bỏ đi đấy
  hacobi1102: nếu lệch là phải đi nhổ bỏ đi đấy