Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cây biển súc


59
1
8
35
Xu
231
Cây biển súc, còn được gọi là cỏ nút là một loại thảo mộc phổ biến hàng năm nó có can hệ tới kiều mạch thuộc họ Buckwheat Polygonaceae. Được biết đến có khoa học tên gọi là Polygonum aviculare L, cây này sở hữu một số tên nhiều khác bao gồm cỏ chim, cỏ cửa, cỏ ngỗng, tảo sắt, cỏ nút, cỏ mat, cỏ hồng, đa giác, nút thắt, cỏ đá, cỏ cách thức, cỏ dây, cỏ nút, Centinode, Chín mươi nút, Chín khớp, Allseed, Lưỡi chim, Lưỡi chim sẻ, Cỏ bò, Lợn, Cỏ lợn, dây leo màu đen và co giật về bề mặt. Nhà máy này nhiều rộng rãi trên phổ quát quốc gia ở các vùng ôn đới, nghe đâu với nguồn cội từ Á-Âu và Bắc Mỹ, được nhập tịch ở những vùng ôn đới của Nam bán cầu. Ở Ấn Độ, nó được tậu thấy ở dãy Hy Mã Lạp Sơn, ở độ cao 2200-3800 m.Biểu lộ thực vật

Cây biển súc là một dòng cỏ dại mọc thấp, mọc cao từ 10 đến 40 cm. Nhà máy được tậu thấy mọc ở những khu vực bị giẫm đạp như lối đi bộ và đường mòn động vật, trong những bãi cỏ, dọc theo các cạnh, trong những vết nứt của hè phố và những bề mặt lát đá khác, dọc theo những trục đường, đặc biệt là trên những cánh đồng trồng ngũ cốc, kè đường sắt, cát, sỏi, hoặc đá khu vực ven biển, đồng cỏ, đất bị xáo trộn của khu vực chất thải và vườn. Cây tăng trưởng rẻ trong đất được nén chặt, thoáng khí, giàu chất dinh dưỡng, và gần như những cái và kết cấu. Nút thắt phủ phục cũng chịu chứa đất mang hàm lượng muối cao, mật độ canxi cao và ô nhiễm kim khí nặng. Cây có thân gỗ, nhánh cứng, nhánh gai. Thân cây lan rộng trên phổ biến đất nước ở những vùng ôn đới, hình như có xuất xứ từ Á-Âu và Bắc Mỹ, được nhập tịch ở các vùng ôn đới của Nam bán cầu.Lá mọc xen kẽ, dài tới 5cm (2in.) Nhưng thường ngắn hơn rộng rãi, chiều rộng của chúng khoảng 1/3 - 1/5 chiều dài của chúng, thường rộng nhất gần hoặc qua giữa và hẹp hơn về hai đầu. Chúng là tóc ít và ngắn. Chúng sở hữu hình elip dài mang cuống ngắn và gốc tròn. các dòng trên là ít và là tuyến tính và ít hơn. Stipules được hợp nhất vào một vỏ bọc mờ, bao vòng vo được gọi là 1 ochrea có màng và bạc.

Bông hoa

Nút thắt bình thường khởi đầu ra hoa vào tháng Năm và tùy theo điều kiện, tiếp tục ra hoa vào tháng Mười. Hoa nhỏ và lấp lửng, dài hai mm (1/12 in) hoặc dài hơn, thiếu các cánh hoa và mang đài hoa màu hồng hoặc trắng xanh và thường xuất hiện theo lực lượng 2-5 ở nách.

Trái cây

Hoa màu mỡ được theo sau bởi hình nón, núm mịn, achene 3 cạnh, ngắn hơn so sở hữu hoa khô, với 3 cạnh rộng bằng nhau. Nó dài 2-3 mm (0,078 - 0,125 inch), màu xanh lá cây khi còn non chuyển sang màu nâu sẫm sang màu đen lúc chúng trưởng thành và bị sần sùi. Hạt sở hữu hình tam giác, cốt yếu mang những phần của perianth và màu nâu sẫm.

Lợi ích sức khỏe của cây biển súc

Dưới đây là một số ích lợi sức khỏe phổ biến của cây biển súc

1. Ung thư

Khi mua ra phương pháp điều trị ung thư, những nhà thực nghiệm đã ngày một chuyển sang trùng hợp. càng ngày càng với phổ thông loại thực vật được phân tích về đặc tính chống ung thư và khả năng ức chế sự nâng cao sinh tế bào ung thư. Các nhà thử nghiệm kết luận rằng các hợp chất phenolic được tìm thấy trong cây thuốc sở hữu công dụng chống oxy hóa và chống khối u mạnh và có khả năng sở hữu rộng rãi tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, đó là các ngày đầu lúc thực nghiệm về loại thực vật này và sẽ cần phổ quát thử nghiệm hơn trước lúc thành quả của nó có thể được xác nhận.

2. Sức khỏe hô hấp

Theo truyền thống, cây biển súc được sử dụng để chữa trị những triệu chứng cảm lạnh bình thường bao gồm nghẹt mũi và ho. Nó được cho là sở hữu đặc tính phóng thích tự nhiên cũng như các hành động chống viêm có khả năng giúp giải phóng chất nhầy khỏi hệ thống và giúp mọi người dễ thở hơn. Chưa có thử nghiệm đã được thực hành về công dụng của cây thuốc đối sở hữu những triệu chứng cảm lạnh nhưng sở hữu phần lớn bằng cớ trong khoảng việc dùng truyền thống để cảnh báo nó hoạt động. Để chữa trị những triệu chứng cảm lạnh, đau họng hoặc viêm phế quản, nút thắt thường được chuẩn bị dưới dạng trà.

3. Sức khỏe tim mạch

Cây biển súc bao gồm silica và flavonoid được biết là cải thiện sức khỏe của các huyết mạch. Nó giúp điều chỉnh lưu thông máu và giảm găng tay trong khoảng lò sưởi, 1 cơ quan liên tục bận rộn, và do đó giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch và đột quỵ tim.

4. Viêm nướu

Viêm nướu là 1 bệnh nhiễm trùng nướu được coi là đau và viêm ở nướu. Nó nhiều khả năng là một hiện trạng rất đau đớn và thường được điều trị bằng kháng sinh. Do nguy cơ tác dụng phụ và mối lo ngại ngày một nâng cao đối mang hiện trạng kháng kháng sinh, những nhà thử nghiệm đã xem xét 1 số biện pháp bỗng dưng cho trạng thái này.
Thực nghiệm phân tích thành quả của cỏ nút chống viêm nướu ở 60 đối tượng nam. Những người tham dự nghiên cứu đã sử dụng 1 bào chế của cây là cao biển súc như 1 lần súc mồm 2 lần 1 ngày trong 2 tuần. Kết quả đã chứng minh rằng súc miệng bằng nút thắt khiến cho giảm đáng đề cập viêm nướu và những nhà thử nghiệm kết luận rằng điều chế cao biển súc có khả năng được dùng như một bí quyết điều trị tương trợ cho tình trạng này.

5. Lợi ích chống oxy hóa

Nhận rộng rãi chất chống oxy hóa vào hệ thống trong khoảng những nguồn thực phẩm là điều nhu yếu để với sức khỏe thấp. Các chất chống oxy hóa như các chất với trong cây biển súc nhiều khả năng bảo kê thân thể khỏi bệnh tật và thậm chí đảo ngược thiệt hại gây ra cho các tế bào bởi các gốc tự do mà chúng tôi gặp phải hàng ngày. Chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ tôi khỏi một số bệnh nghiêm trọng và thực hành chức năng chống lão hóa có khả năng giúp chúng ta bên trong và cũng cải thiện hình thức bên ngoài của chúng tôi.
Các thử nghiệm về hoạt động chống oxy hóa của cây biển súc đã xác nhận một số chất mạnh mẽ. Chúng bao gồm những flavonoid và hợp chất phenolic khác nhau mà một số thực nghiệm trong phòng thí nghiệm đã kiểm tra. thử nghiệm kết luận rằng chất điều chế trong khoảng cây cỏ có công dụng chống oxy hóa rõ ràng.

6. Sỏi thận

Chiết xuất biển súc cũng nhiều khả năng là một phương thuốc tự nhiên bổ ích chống lại sỏi thận. Sỏi thận hoặc sỏi thận là 1 tình trạng đường tiết niệu tương đối đa dạng và vô cùng đớn đau có khả năng dẫn đến các biến chứng đáng đề cập. thực nghiệm đã được thực hiện để Phân tích thành quả của cỏ nút trên sỏi thận ở chuột. những nhà nghiên cứu kết luận rằng việc điều trị với lợi ích đáng kể giúp ngăn ngừa và điều trị tình trạng này.

7. Sức khỏe làn da

Có nhiều khả năng được vận dụng tại chỗ để giúp tăng cường sức khỏe và vẻ ngoài của bạn và điều trị các bệnh nhiễm trùng da nhiều khác nhau. Điều chế cao khô biển súc bao gồm các flavonoid khác nhau sở hữu các hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ. Những loại thực vật nhiều khả năng giúp có sức khỏe làn da khái quát bằng phương pháp làm nó trông mạnh mẽ hơn, săn chắc hơn và trẻ hơn. Nó cũng có khả năng giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.

8. Mệt mỏi mãn tính

Đa số mọi người đề cập rằng, cỏ nút thông thường nhiều khả năng chống mệt mỏi kinh niên cũng như 1 số triệu chứng rộng rãi của mệt mỏi như trầm cảm và đau kinh niên.
Vì được biết đến có đặc tính chống viêm, các nhà thử nghiệm đoán rằng loại cây này có khả năng khiến cho giảm những triệu chứng mỏi mệt và khởi đầu thí nghiệm lý thuyết trên chuột. Sau lúc cho các loại thảo mộc ăn vào chuột, những nhà kỹ thuật đã có khả năng kết luận rằng trị liệu bằng thảo mộc này mang hiệu quả trong việc giảm mệt mỏi vì khả năng ức chế viêm thần kinh.

9. Bệnh kiết lị

Điều chế biển súc được sử dụng như một loại kháng sinh giết thịt chết vi khuẩn và hoạt động bằng bí quyết làm cho chậm sự di chuyển của ruột. Nó làm cho giảm nhu động ruột và rút ngắn thời kì bị kiết lỵ và giúp giảm những triệu chứng khác như đau bụng, yếu và mệt mỏi.

10. Sâu phá hoại

Cây biển súc trục xuất ký sinh trùng ra khỏi thân thể mà không gây ra bất kỳ tác hại nào cho vật chủ bằng bí quyết hoạt động như một cái thuốc trị giun. Ký sinh trùng bao gồm giun tròn và giun dẹp. Nó cũng kiểm soát sự tái phát của các con giun này và giúp giảm những triệu chứng khác như yếu cơ, đau bụng, nổi mẩn ngứa, chán ăn và đi tiêu ra máu.

11. Rối loàn thận

Nút thắt phủ phục được sử dụng làm thuốc lợi tiểu và chống viêm. Nó hoạt động trên thận bằng phương pháp duy trì hoạt động đúng và khiến tăng lượng muối và nước trong thân thể. Nó cũng cung ứng cứu trợ trong những triệu chứng khác liên quan tới rối loạn thận như phù chân, áp huyết cao, bỏng rát, vv Nó cũng khuyến khích đi tiểu và tống chất lỏng ra khỏi thân thể. Nó là phương thuốc phải chăng nhất để chiếc bỏ sỏi thận và giúp thư giãn bọng đái.

12. Tốt cho đường hô hấp

Biển súc bao gồm axit silicic có thể hữu dụng trong việc củng cố những mô liên kết của phổi và ở châu Âu, nó đã được tiêu dùng như 1 phương thuốc cho bệnh lao phổi và viêm phế quản mạn tính. Đặc thù, nó đã được tiêu dùng phối hợp có những liệu pháp dài hạn khác.
Sử dụng trước ấy của mẫu Thảo dược trong chữa trị bệnh lao có hiện giờ chỉ quan tâm đến lịch sử. Chỉ mất khoảng gần đây, nút thắt được dùng cốt yếu trong những dòng trà do đặc tính lợi tiểu và sát trùng của nó.
Nhiều khả năng bạn quan tâm >> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/cay-thuoc-dieu-tri-ung-thu
 Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.